ปิดเมนู

บ้าน 2 ชั้นรังสิต

บ้าน 2 ชั้น รังสิตเป็นบ้านหลังเล็ก 2 ชั้นที่เน้นปลูกสร้างบนพื้นที่ดินที่มีค่อนข้างน้อย แต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแบบครบครัน สามารถรองรับครอบครัวอย่างอบอุ่น มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุอยู่ชั้นล่าง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต
บ้าน 2 ชั้นรังสิต
บ้านรังสิต สไตล์เรียบง่ายดูไม่ยุ่งยากเพื่อลดต้นทุนในการก่อสร้างของตัวบ้านลง ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ซักล้าง ห้องโถง และทานอาหาร ไม่มีที่จอดรถยนต์ในตัวบ้านเนื่องจากความต้องการใช้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างเต็มที่ ดังนั้นหากใครจะนำแบบบ้านชุดนี้ไปปลูกสร้างคงต้องมีพื้นที่เผื่อไว้สำหรับโรงจอดรถยนต์

แปลนพื้นชั้นล่าง บ้านรังสิตแปลนพื้นชั้นล่างของบ้านประกอบด้วย  ห้องโถงรับแขก ห้องนอนคุณแม่ ห้องรับประทานอาหาร และห้องน้ำ เพื่อต้อนรับแขกไปใครมาสามารถเข้าห้องน้ำได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมห้องโถงรับแขกขนาด 4 x 7 ม.

แปลนพื้นชั้นบนของบ้านรังสิตแปลนพื้นชั้น 2 ประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำ สำหรับลูก ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของตัวเอง อยู่อาศัยกันแบบสบาย ๆ รองรับสมาชิกในครอบครัวได้ถึง 8 ท่านด้วยกัน

รูปด้านข้างบ้านรังสิตรูปด้านข้างที่มีบันได แบบเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ยุ่งยาก สลับซับซ้อนอะไร เน้นความโปร่งสบายด้วยความสูงของหน้าต่าง ที่ออกแบบมาให้สูงมากกว่ามาตรฐานทั่วไป เน้นติดหรูนิดหน่อย

รูปด้านหลังบ้านรูปด้านหลังของบ้าน พร้อมซักล้างที่มีประตูเข้าบ้านด้านหลังสำหรับสมาชิกที่นำรถยนต์เข้าไปจอดแล้ว และต้องการเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว เพื่อหลบแดดหลบฝนพร้อมหลบเจ้าหนี้ ( ล้อเล่น )

ความต้องการที่ดินสำหรับปลูกบ้าน 2 ชั้น รังสิต ?

ขนาดที่ดินกว้าง 13.00 เมตร ลึก 12.00 เมตร สามารถทำที่จอดรถยนต์ด้านข้างได้ 1 คัน และระยะร่นถูกต้องตามความต้องการของ พรบ. ควบคุมอาคาร เพียงท่านขออนุญาตแค่ปลูกสร้างบ้านก่อนเท่านั้น

 

เปิดอ่าน 1,886 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 กรกฎาคม 2013

แสดงความคิดเห็น