ปิดเมนู

บ้านหาดใหญ่ BluePrint-011

บ้านหาดใหญ่ แบบบ้านที่มีที่มาตามสภาพที่ดิน หรือขนาดที่ดินในหาดใหญ่ที่มีราคาแพงมาก หากท่านใดจะมีบ้านอยู่สักหลังท่านต้องมีเงิินสำหรับสร้างบ้าน 2 หลังก็คือ 2 ล้านบาทนั่นเอง และนี่เป็นค่าที่ดิน 1 ล้านบาทท่านจะได้ที่ดินประมาณ 5.00 เมตร ลึก 20.00 เมตรซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ดีมากกับขนาดที่ดินและราคา

บ้านหาดใหญ่หน้าที่ดินแคบ

เมื่อได้ที่ดินมาแล้วคราวนี้ก็มาถึงตัวบ้านที่ต้องออกแบบให้เข้ากับที่ดินและ พรบ. ควบคุมอาคารสำหรับพื้นที่ในตัวเมืองหาดใหญ่ และที่อื่น ๆ หากท่านต้องการนำไปสร้าง ทางที่ถูกต้องควรนำแบบไปปรึกษากับเทศบาลนั้น ๆ

hatyai-house-001
แบบบ้าน 2 ชั้นหาดใหญ่เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย บนพื้นที่แคบ แต่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน มีโรงจอดรถยนต์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง และซักล้าง
hatyai-house-002 จริง ๆ แล้วแบบบ้านบนพื้นที่แคบไม่สามารถใส่ช่องหน้าต่าง หรือมีช่องแสงได้เนื่องจากเป็นพื้นที่ชิดเขต เราสามารถยกเลิกหน้าต่างออกได้ตามความเหมาะสมเพื่อให้ถูกต้องกับ พรบ. ควบคุมอาคารhatyai-house-003 ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงสำหรับดู หรือมองเมื่อมีแขกมาเยี่ยมเยือนแบบไม่ต้องลงบ้าน หรือออกจากบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกในเหตุการณ์เร่งด่วนได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านหลังนี้ยกพื้นสูงที่ 0.75 เมตรเพื่อหนีน้ำท่วมได้ในระดับนึง และเพื่อความประหยัดในการก่อสร้างเราจึงยกพื้นเพื่อเหตุผล ทั้ง2อย่างเข้าด้วยกัน หากท่านใดต้องการที่จะยกพื้นให้สูงกว่านี้ก็สามารถทำได้โดยง่ายhatyai-house-005ขับรถยนต์ได้ก็มุ่งตรงเข้าบ้าน เนื่องจากพื้นที่บ้านจำกัด และด้วยความกว้างของตัวบ้าน 4.70 เมตรจึงทำให้จอดรถยนต์แล้วยังมีพื้นที่เหลือกว้างขวางสำหรับการเดิน รอบรถยนต์ของท่าน เรียกได้ว่าจอดรถยนต์แล้วไม่ติดขัดอะไร

 ราคาพิมพ์เขียว 5500 บาท

  1.  แบบสถาปัตยกรรม

  2. แบบโครงสร้าง

  3. แบบประปา ท่อ สุขภัณฑ์

  4. แบบไฟฟ้า ดวงโคม การจัดวาง

  5. รายการวัสดุ หรือ BOQ ( ยื่นกู้ธนาคารง่าย และสามารถเพิ่มราคาเพื่อเพิ่มอัตราเงินกู้ได้ )

  6. จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ราคาปลูกสร้างบ้านหาดใหญ่เพียง 900000 บาท พร้อมจัดส่งให้กับทุกท่านแล้ววันนี้

เปิดอ่าน 5,527 ครั้ง โพสเมื่อ : 31 สิงหาคม 2013

แสดงความคิดเห็น