ปิดเมนู

แบบบ้านลัดดาวัน BluePrint-026

แบบบ้านลัดดาวันหลังการเกษียรต้องการขายสินค้าหรือร้านของชำ แบบบ้านลัดดาวันให้คำตอบกับคุณได้เป็นอย่างดีกับพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร
แบบบ้านลัดดาวัน

ตัวบ้านกว้าง 8.00 เมตรลึก 13.00 เมตร ด้านหน้าสำหรับขายสินค้าเกษตรหรือร้านขายกับข้าว ขายสินค้าทั่วไปแล้วแต่เจ้าของบ้านจะจัดหา เน้นการปลูกสร้างที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง

แปลนพื้นบ้านลัดดาวัน

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และ 1 ร้านค้าหน้าบ้าน มีพื้นที่ห้องโถงสำหรับเก็บหรือสต๊อกสินค้า เน้นการขายสินค้าหน้าบ้านเป็นหลัก ปิดด้วยประตูม้วนด้านหน้าหากต้องการขยายร้านก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งด้านข้างและด้านหน้าบ้าน

003เปิดโล่งด้วยประตูม้วนด้านหน้า เหมาะเป็นอย่างมากในการเปิดร้านของของ ที่สามารถสต๊อกของได้มาก กับ 2 ห้องนอน สำหรับเจ้าของบ้านและสมาชิกในครอบครัว แบบบ้านเรียบง่าย เน้นพื้นที่ทำงานเป็นหลักเพื่อความมั่นคงของครอบครัวในอนาคต

ด้านหน้ากว้าง 4.00 เมตร บ้านลัดดาวันก่อนการต่อเติมด้านหน้าบ้าน แสดงให้เห็นว่าแบบบ้านลัดดาวันสามารถค่อย ๆ ขยายหน้าร้านของตนเองได้ จากกิจการเล็ก ๆ จนขายดีไม่มีที่วางสินค้า เราก็สามารถเพิ่มเติมได้ภายหลัง เป็นเทคนิคการก่อสร้างบ้านแบบพอเพียง ที่ค่อยเป็นค่อยไป ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายจนเกินความพอดีด้านหน้ากว้าง

หลังคาบ้านลัดดาวันทรงจั่วเพื่อง่ายต่อการทำงานและการระบายน้ำฝนได้ดี ค่าก่อสร้างต่ำกว่าทรงปั้นหยาระบายอากาศด้วยหน้าต่างเกล็ดสำเร็จรูป PVC หรือไม่เนื้อแข็ง หน้าต่างบานเลื่อน ส่วนงาน architect หน้าบ้านสามารถเพิ่มเติมหรือต่อเติมทีหลังได้

มุมมองกับความสวยงามบ้านลัดดาวันถึงจะเป็นแบบบ้านทรงจั่วที่มีหน้าตาง่าย ๆ สำหรับการออกแบบแล้วแบบบ้านลัดดาวันยังคงมีกลิ่นของความสวยงามอยู่บ้างกับลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย และการยื่นของห้องน้ำในตัว

เรื่องขายของง่ายสำหรับแบบบ้านลัดดาวัน

 

พื้นที่บ้านขนาด 8.00 x13.00 ม. พื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร รองรับงานต่อเติมอีกมากมาย กับแบบบ้านลัดดาวัน

พื้นที่ดินที่ต้องการแบบไม่ต้องใส่ใจเรื่องระยะร่น 12.00 x 18.00 ม.

ค่าก่อสร้างประมาณ 500,000 บาทหรือไม่เกิน ด้วยฐานรากแผ่ หลังคาเหล็กรีดลอน

ค่าแบบเพื่องานก่อสร้างและขอสินเชื่อ 3,000 บาท

  1. แบบสถาปัตยกรรม งานก่ออิฐฉาบปูน งานปูกระเบื้องพื้น งานหลังคางานทาสี
  2. แบบโครงสร้างวิศวกรรม คานคอนกรีตเสริมเหล็ก ระเบียง พื้น
  3. แบบระบบไฟฟ้า การจัดวางดวงโคม สวิทซ์ ปลั๊ก
  4. แบบระบบสุขาภิบาล งานสุขภัณฑ์ ท่อ โสโครกต่าง ๆ น้ำดี น้ำเสีย
  5. รายการวัสดุ (BOQ) ชี้แจงปริมาณงานและราคาพร้อมค่าแรงต่าง ๆ สำหรับยื่นกู้ธนาคาร
  6. จัดส่งฟรีทั่วประเทศด้วยระบบ EMS

ท่านสามารถดูประวัติการทำงานเพื่อความน่าเชื่อถือของผู้จัดทำ ทั้งนี้ท่านสามารถเรียนรู้ว่าผู้เขียน ณ. ขณะนี้กำลังทำอะไรอยู่ได้ที่ https://www.thaidrawing.net

เปิดอ่าน 5,572 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 พฤศจิกายน 2013

แสดงความคิดเห็น