ปิดเมนู

ห้องเช่าชั้นเดียววีระพงษ์ BluePrint-030


ห้องเช่าชั้นเดียวงบประมาณ 150,000 บาทต่อห้องตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยของแรงงานต่างด้าวที่อยากมีห้องนอนกว้างขวางอยู่”

ห้องเช่าวีระพงษ์ด้านหน้าห้อง

ห้องเช่าประหยัดงบก่อสร้าง

ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง ที่มาพร้อมทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ดินน้อยในการปลูกสร้าง แบบตัวอย่างที่สามารถนำเสนอให้ลูกค้าได้เห็นถึงพื้นที่ใช้สอยภายในห้องเช่าเพื่อเปรียบเทียบราคาค่าเช่าห้อง

แปลนรายละเอียดห้องเช่า

แสดงรายละเอียดภายในห้องเช่าวีระพงษ์

หน้ากว้างของห้องเช่า 4.00 เมตรลึก 6.00 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอน 4.00×4.50 เมตร พื้นที่ซักล้างและห้องน้ำ 1.50 x 4.00 เมตรรวมพื้นที่ใช้สอยห้องเช่าวีระพงษ์ทั้งหมด 24 ตารางเมตร

ระยะภายในห้องเช่าวีระพงษ์

พื้นที่ห้องเช่าสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เช่าได้้เป็นอย่างดีในราคาค่าเช่าห้องละ 1,500 บาทและไม่เกิน 1,800 บาทเพื่อความเหมาะสมของขนาดห้องและราคาค่าเช่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อมและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในพื้นที่นั้น ๆ ท่านสามารถปรับราคาค่าเช่าห้องได้ตามเหตุสมควรซึ่งทั้งนี้ต้องคำนึงถึงรายได้และรายจ่ายทั้งเจ้าของห้องเช่าและผู้เช่าด้วย

หลังคาห้องเช่าวีระพงษ์
หลังคาห้องเช่ากระเบื้องลอนคู่ เพื่อความประหยัดทางด้านค่าก่อสร้างและค่าวัสดุก่อสร้างรวมไปถึงค่าแรงงานในการก่อสร้าง ทรงหลังคา ปั้นหยา เพื่อความสวยงามรวมไปถึงประโยชน์ใช้สอยของทรงหลังคาแบบนี้ ที่สามารถช่วยกันลมกันฝนได้ในทุกทิศทาง

ด้านหน้าห้องเช่าวีระพงษ์
ด้านหน้าห้องเช่าประกอบด้วยประตูบานเปิดเดี่ยวไม้เนื้อแข็งที่แข็งแรง มาพร้อมกับหน้าต่างบานเลื่อนขนาด 1.30×1.20 เมตรเพื่อความประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง

ด้านหลังห้องเช่าวีระพงษ์ด้านหลังห้องเช่าวีระพงษ์เป็นประตูบ้านเลื่อนสลับและช่องระบายอากาศพร้อมเหล็กดัด เพื่อความปลอดภัยของผู้เช่าโดย ประตูและหน้าต่างบ้านเลื่อนสามารถช่วยทำให้เจ้าของห้องเช่าประหยัดเวลาในการก่อสร้างไปและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเรื่องของต้นไม้

แปลนพื้นห้องเช่าวีระพงษ์ราคาค่าก่อสร้างไม่ได้แพงอย่างที่คิดหากท่านเจ้าของห้องเช่าให้ช่างรับเหมาแต่ค่าแรงและเจ้าของซื้อวัสดุก่อสร้างเองจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นแต่เจ้าของห้องเช่าต้องมีเวลาในการดูและผู้รับเหมาก่อสร้าง

ค่าแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

 1. แบบห้องเช่าพร้อมก่อสร้างกระดาษ A3 1 ชุด
  – แบบสถาปัตยกรรม
  – แบบโครงสร้าง
  – แบบไฟฟ้า
  – แบบประปา
 2. รายการวัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ ในการก่อสร้าง ( BOQ )
  – ยื่นกู้ธนาคาร
  – เปรียบเทียบราคาผู้รับเหมา
  – จัดทำงวดงานในการก่อสร้าง
  – เปรียบเทียบรายการวัสดุและการสั่งซื้อ
 3. จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศไทย

บทความโดย : สอนเขียนแบบห้องเช่า

เปิดอ่าน 11,108 ครั้ง โพสเมื่อ : 28 มกราคม 2014

แสดงความคิดเห็น