ปิดเมนู

บ้านพินคง BluePrint-034

” บ้านพินคงเรียบง่าย ประหยัดสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ บนพื้นที่ใช้สอย 68 ตารางเมตรด้วยงบประมาณก่อสร้างเพียง 45000 บาท “

แปลนพื้นบ้านพินคง

แปลนพื้นบ้านพินคง

2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้านและซักล้าง ต้องการที่ดินกว้าง 10.00 เมตร ลึก 17.00 เมตร ปลูสร้างบนพื้นที่แคบสุด 8.00 เมตร

pinkong-plan-3d

หน้าต่างบานเปิดไม้ ในแนวของคนชอบงานไม้และราคาถูกกว่างานอะลูมิเนียม แต่หากลูกค้าท่านใดต้องการเปลี่ยนจากไม่เป็นอะลูมิเนียมก็สามารถทำได้จากหน้างานทันทีไม่จำเป็นต้องแก้ไขแบบ และขนาดของบานอะลูมิเนียมที่ประหยัดคือ 1.20×1.10 ม. ซึงจะเป็นขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานและประหยัดราคาค่าก่อสร้างให้กับบ้านคุณอีกด้วย

ด้านหน้าบ้านพินคงแสดงสัดส่วนและความสูง

ด้านหน้าบ้านพินคง

บ้านพินคงทรงหลังคาปั้นหยา เรียบง่ายและประหยัดราคากับทรงหลังคาสวย ๆ ที่ให้ประโยชน์กับตัวบ้านได้ดีที่สุดจากการป้องกันลมและฝน ตามหลักหน้าที่การใช้งานของหลังคาบ้าน

ด้านข้างซ้ายบ้านพินคง

ด้านข้างซ้ายบ้านพินคง

การยกระดับพื้นบ้านพินคงระยะที่ประหยัดค่าก่อสร้างและให้ความเหมาะสมกับการใช้งานในตอนนี้คือ +0.50 เมตรซึ่งการยกพื้นบ้านนั้นลูกค้าสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมบนพื้นที่ ที่ต้องการปลูกสร้างบ้าน และแบบบ้านยังสามารถเปลี่ยนจากฐานรากเป็นเสาเข็มได้อีกด้วย

ด้านข้างขวาบ้านพินคง

ด้านข้างขวาบ้านพินคง

ด้านข้างขวาบ้านพินคงแสดงให้เห็นถึงประตูออกนอกตัวบ้านในส่วนของซักล้างข้างบ้าน ส่วนของซักล้างสามารถปรับเปลี่ยนไปอยู่ด้านหลังบ้านได้ตามความต้องการและลักษณะของที่ดินเจ้าของบ้าน

ราคาค่าก่อสร้างบ้านพินคง 450,000 บาทในลักษณะงานก่อสร้างที่เป็นฐานรากแผ่น ปลูกสร้างบพื้นที่ดินแข็ง ไม่ตอกเข็ม ปลูกสร้างสไตล์ชนบทหรืองานก่อสร้างแบบคนพอเพียง

ราคาค่าก่อสร้างบ้านพินคง 600,000 บาทในลักษณะงานก่อสร้างที่ต้องตอกเข็มเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงให้กับตัวบ้าน และสามารถยกพื้นบ้านหนีน้ำท่วม

ราคาค่าแบบก่อสร้างบ้านพินคง 3,000 บาท

 1. แบบบ้านพร้อมปลูกสร้าง
  – แบบสถาปัตยกรรม
  – แบบโครงสร้าง
  – แบบไฟฟ้า การจัดงานดวงโคม สวิทซ์ ปลั๊ก และจุดติดตั้งแอร์
  – แบบประปา การจัดวางน้ำดี น้ำทิ้ง
 2. รายการวัสดุหรือ BOQ
  – ราคากลางสำหรับเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  – เปรียบเทียบราคางานก่อสร้าง
  – สั่งซื้อวัสดุก่อสร้าง
 3. จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

รีวิวบ้านโดย : Nadam.C

เปิดอ่าน 3,554 ครั้ง โพสเมื่อ : 18 กุมภาพันธ์ 2014

แสดงความคิดเห็น