ปิดเมนู

บ้านไม้รีสอร์ทบ้านไม้ประภัสสร BluePrint-043

แบบบ้านไม้รีสอร์ท แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัวพร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

แบบบ้านไม้รีสอร์ทหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยครบเครื่องสามารถนำมาทำบ้านอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวกับครอบครัวเล็ก ๆ เป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีไม้เก่า ๆ อยากจะนำมาทำบ้านหลังใหม่เพื่อเป็นส่วนเสริมให้กับบ้านหลักหรือเป็นบ้านพักสำรอง และยังสามารถตอบโจทย์ให้กับสมาชิกในครอบครัวที่อยากจะมีบ้านเป็นของตนเองแต่อยากจะปลูกติดกับพ่อแม่เพื่อดูแลท่าน

แปลนพื้นบ้านไม้รีสอร์ท

แปลนพื้นบ้านไม้รีสอร์ท

1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องครัวพร้อมพื้นที่พักผ่อนภายในและภายนอกบ้านด้วยเฉลียงหน้าบ้านที่กว้างถึง 1.50 เมตรและม้านั่งสำหรับรับรองแขกผู้มาเยือนบ่อยครั้งนั่งคุยกันหน้าบ้านตามประสาเพื่อนบ้าน

banmai-resort-prapatsorn-002
หลังคาบ้านทรงจั่วง่าย ๆ กับกระเบื้องพรีม่าที่มีขนาดเหมาะสมกับตัวบ้าน เพราะหากใช้ลอนคู่จะทำให้บ้านไม้รีสอร์ทดูไม่สมสัดส่วนกับตัวบ้านเนื่องจากพื้นที่บ้านน้อยไม่เหมาะกับวัสดุที่มีขนาใหญ่เพื่อความเหมาะสมสวยงาม
banmai-resort-prapatsorn-003
บ้านไม้รีสอร์ทกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 66.00 ตารางเมตรความกว้างของตัวบ้าน 12.00 เมตรลึก 5.50 เมตรสามารถปลูกสร้างบนพื้นที่บนเนินเขาหรือข้างสระน้ำได้ตามตัวอย่างในการออกแบบบ้านให้เข้ากับพื้นที่ดินหรือสภาพแวดล้อมรอบตัวบ้านของท่าน

banmai-resort-prapatsorn-004
ประตู-หน้าต่างของบ้านถูกออกแบบมาให้เข้ากับการใช้งาน หน้าต่างบริเวณเฉลียงบ้านเป็นบ้านเลื่อนเพื่อประหยัดพื้นที่ของเฉลียงเพราะหากเป็นบานเปิดจะทำให้กินพื้นที่เฉลียงทำให้เฉลียงแคบลง แต่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านอย่างแน่นอน

banmai-resort-prapatsorn-005

หน้าต่างเกล็ดไม้เนื้อแข็งระบายอากาศใต้หลังคาทำให้อากาศถ่ายเทได้ไม่เกิดการสะสมของอุณภูมิภายใต้หลังคานี่คือ 1 จุดในการออกแบบที่สามารถทำให้บ้านของท่านเย็นลงมาได้ นอกจากนั้นหลังบ้านไม้รีสอร์ทของเรายังเป็นบานเปิด 3 บานที่ช่วยในการกักเก็บอากาศให้ไหลเข้าตัวบ้านของท่านได้อย่างง่ายดาย

banmai-resort-prapatsorn-006แสดงแนวคิดการออกแบบให้เข้ากับสภาพพื้นที่ดินของท่าน ไม่ว่าพื้นที่ดินจะมีสภาพไหนเราสามารถปรับบ้านให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมเดิม ๆ ของท่านได้โดยไม่ต้องทำลายสภาพแวดล้อมให้เสียรูปแบบเดิม ๆ ของท่าน ช่วยรักษาความเป็นตัวเองของท่านไว้ หรือรักษาสิ่งแวดล้อมนั่นเอง

banmai-resort-prapatsorn-007พื้นที่ภายในตัวบ้านเปิดโล่งเพื่อความเป็นส่วนตัวในการใช้งานภายในบ้านท่านสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบ้านโดยไม่ต้องออกนอกบ้าน และปิดกั้นห้องนอนด้วยประตูเพื่อความเป็นสัดส่วนกับห้องรับแขกและห้องครั้ว

banmai-resort-prapatsorn-008แบบบ้านไม้รีสอร์เหมาะกับใคร ?

แบบบ้านไม้รีสอร์ทจะเหมาะมากกับลูกค้าที่มีไม้อยู่แล้วเพื่อช่วยลดต้นทุนในการปลูกสร้าง และเหมาะสมที่สุดกับผู้ที่ต้องการแบบบ้านในรูปแบบที่เราออกแบบมานี้

 

 ราคาแบบบ้านไม้รีสอร์ทเพียง 3000.- บาทเท่านั้น

1. แบบบ้านพร้อมปลูกสร้าง
– แบบสถาปัตยกรรม
– แบบโครงสร้าง การจัดวางไม้ตง พื้น
– แบบไฟฟ้าการจัดวางดวงโคม
– แบบประปาระบบน้ำใช้ และระบบน้ำทิ้งในตัวบ้านสู่สาธารณะ

2. รายการวัสดุ ที่จะช่วยให้ท่านซื้อวัสดุในการปลูกสร้างได้อย่างใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด

3. จัดส่งฟรีเป็น EMS ทั่วประเทศ

 

เปิดอ่าน 9,531 ครั้ง โพสเมื่อ : 11 พฤษภาคม 2014

แสดงความคิดเห็น