ปิดเมนู

ตกแต่งบ้านกับทัศนียภาพภายนอกบ้าน

 

ตกแต่งบ้านกับทัศนียภาพภายนอกบ้าน

วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งบริเวณภายในตัวบ้านไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว  สำหรับ หลายๆท่านที่สนใจอยากตกแต่งบริเวณภายในบ้านแต่ยังนึกไม่ออก ว่าจะตกแต่งสไลด์ไหนดี เช่น จะจัดห้องนอนแบบไหนให้หลับสบาย จัดห้องพักผ่อน รับแขกอย่างไรให้มองเห็นทัศนีภาพภายนอกบ้านเป็นที่ประทับใจแก่ ผู้ที่มาเยือน และนำพาไปซึ่งความสุขของผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน

ภาพจาก : Casa.com 

เนื้อหา : thaidrawing.com

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกโล่งโปร่ง ดูกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว เข้ากับสีของห้อง และประดับด้วยภาพถ่ายสุดเก๋ เหมาะสำหรับเป็นทั้งห้องพักผ่อนนั่งเล่นหรือจะเป็นมุมอ่านหนังสือ หรือดูทีวีก็ได้

จุดพักผ่อนชมวิวริมระเบียงบ้าน

จุดพักผ่อนชมวิวริมระเบียงบ้าน

บริเวณนี้ถือว่าเป็นศูนย์รวมของคนในบ้าน เพราะอาจเป็นจุดรับประทานอาหาร มุมพักผ่อน  ซึ่งจะจัดให้มองเห็นทัศนีภาพของภูเขา และทะเลซึ่งเป็นภาพบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะสำหรับรับลมชมวิว ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกในบ้านได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ในการทำงานหรือกิจกรรมอื่นๆข้างนอกบ้าน

มุมพักผ่อนในตัวบ้าน

มุมพักผ่อนในตัวบ้าน

มาดูมุมพักผ่อนอีกมุมนึง ซึ่งเป็นมุมเอนกประสงค์ จัดให้สามารถอ่านหนังสือ ดูทีวี หรือดื่มเครื่องดื่มเบาๆ แล้วแตาเจ้าของบ้าน  มุมนี้จะจัดตกแต่งด้วยโต๊ะเป็นกระจก เก้าอี้นั่งเป็นไม้ ซึ่งดูเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร

แปลนพื้นบ้าน

แปลนพื้นบ้าน

แปลนการจัดวางห้อง แสดงให้เห็นทุกทุกมุมมองของตัวบ้าน ผังการจราจร ของคนในบ้าน การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ห้องรับแขก ห้องครัวอย่างเหมาะสมและลงตัว

ห้องพักผ่อนนั่งเล่น

ห้องพักผ่อนนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยเก้าอี้สีน้ำเงิน ตัดกับตัวบ้านสีขาว ทำให้ดูโดดเด่นไม่เบาเลยทีเดียว แถมมีการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้อีกนิดหน่อยทำให้ดูสดชื่นสบายตาแก่ผู้ที่มานั่งพักผ่อนตรงจุดนี้ได้ไม่น้อย

จุดรับประทานอาหารริมระเบียงบ้าน

จุดรับประทานอาหารริมระเบียงบ้าน

อีกหนึ่งมุมมอง ของการจัดตกแต่ง บริเวณระเบียงบ้านให้เป็นจุดพักผ่อน และรับประทานอาหาร ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ความสวยงามของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนสุดคลาสสิค

ห้องนอนสุดคลาสสิค

ห้องนอนสีขาวดูสะอาดตาตัดกับเตียงสีน้ำเงินดูโดดเด่น ประดับประดาด้วย ภาพถ่าย และโคมไฟดูลงตัว สร้างบรรยากาศในการหลับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำ

ห้องน้ำ

การตกแต่งภายในห้องน้ำ ที่ดูสวยงามและลงตัว

 

 

เปิดอ่าน 150 ครั้ง โพสเมื่อ : 30 มิถุนายน 2014

แสดงความคิดเห็น