ปิดเมนู

ตกแต่งห้องนอนด้วยผ้าปูที่นอน

 ตกแต่งห้องนอนด้วยผ้าปูที่นอน

11 ผ้าปูที่นอน ที่จะทำให้ชีวิตคนราบรื่นนอนหลับสนิทนอนสบายกายและช่วยสร้างสีสันให้กับห้องนอนของบ้านคุณ ผ้าคลุมเตียงช่วยทำให้เกิดพลังชี่ในการใช้ชีวิตประจำวัน ผ้าคลุาเตียงยังสามารถช่วยท่านเจ้าของบ้านปรับฮวงจุ้ยที่ดีให้กับห้องนอนของท่าน สีและลวดลายต่าง ๆ ของผ้าปูที่นอนสามารถบอกถึงอายุ อุปนิสัย ของท่าน ผ้าปูที่นอนสามารถสร้างพลังชี่ที่ดีกับเจ้าของบ้านเมื่อท่านเลือกสีและลวดลายเข้ากับสีภายในห้องนอน และสิ่งแวดล้อมรอบห้องนอนของท่าน ช่วยสร้างความรักความอบอุ่นให้กับคนในขอบครัว หัวใจสดชื่นแจ่มใสยามได้เข้าห้องนอน เมื่อทราบดังนี้คิดออกหรือยังว่าท่านต้องการผ้าปูที่นอนลายไหน มาดูกันเลย

รูปภาพจาก : ลาซาด้า
เนื้อหา : thaidrawing.com

thaidrawing-Bedspread-001


          ฮวงจุ้ยห้องนอน ไม่ได้หยุดอยู่ที่การจัดวางเตียง หรือเสริมของมงคลไว้ตกแต่งห้องอย่างเดียวนะคะ แต่การเลือกสีผ้าปูที่นอนห้เหมาะกับความโชคดีในเรื่องที่เราต้องการ ก็เป็นศาสตร์ฮวงจุ้ยที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน วันนี้เราเลยมีศาสตร์ฮวงจุ้ยกับการเลือกสีผ้าปูที่นอนมาฝาก ใครอยากเสริมโชคลาภด้านไหน ก็เลือกฮวงจุ้ยผ้าปูที่นอนตามสีเหล่านี้ได้เลยจ้า

เขียว ฟ้า ดำ เสริมโชคการเงิน

          ถ้าต้องการเสริมโอกาสทางธุรกิจ และเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น ก็สามารถเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีฟ้าอ่อน หรือสีดำก็ได้ เพราะทั้งสองสีนี้เป็นตัวแทนของความมั่งคั่ง แต่หากต้องการกระตุ้นการเงินที่ซบเซาของตัวเองให้ดีขึ้น แนะนำให้เลือกใช้ผ้าปูที่นอนโทนสีเขียว จะเป็นสีเขียวมิ้นต์หรือสีเขียวเข้ม หรือโทนสีเขียวกลาง ๆ ก็ได้ เนื่องจากตามหลักของฮวงจุ้ย สีเขียวเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องการเงิน ซึ่งก็จะช่วยเสริมพลังงานด้านความมั่งคั่งให้ไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้นด้วย
 
หลากสีเสริมความสัมพันธ์ สร้างชื่อเสียง

          ผ้าปูที่นอนสีแดงจะช่วยเสริมในเรื่องความมีชื่อเสียง การได้รับเกียรติ มีผู้คนนับหน้าถือตา และส่งเสริมพลังบารมีให้ผู้อยู่อาศัยได้ แต่สำหรับคนที่ต้องการเสริมความสัมพันธ์ด้านการงาน การติดต่อกับต่างประเทศ ผ้าปูที่นอนสีชมพูหรือสีม่วงก็เหมาะ ส่วนคนที่มุ่งเน้นไปในทางท่องเที่ยวรอบโลก หรือเสริมพลังความสัมพันธ์หรือการค้ากับต่างประเทศให้เหนียวแน่น แนะนำเป็นผ้าปูที่นอนสีเมทัลลิก เฉดสีเงิน สีทอง สีเทา และสีขาวจะดีกว่า
 
เสริมความรัก และสุขภาพ ต้องสีเหลือง

          ใครที่กำลังมองหาความรักดี ๆ หรือกำลังมีปัญหาเรื่องความรัก ลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าปูที่นอนโทนสีเหลืองดูสิคะ จะเลือกสีเหลืองแจ่มใส หรือสีเหลืองออกส้ม อมน้ำตาลหน่อย ๆ ก็เวิร์กทั้งนั้น นอกจากนี้ผ้าปูที่นอนโทนสีเหลืองยังช่วยเสริมเรื่องการเรียน การตัดสินใจ และความสุขหรรษาในบ้านได้อีกด้วยนะ ส่วนผ้าปูที่นอนสีน้ำตาลเข้ม หรือสีโกโก้ จะช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพ ความสัมพันธ์ในครอบครัว ความสามัคคี และความเจริญรุ่งเรืองจ้า

หากยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกซื้อผ้าปูที่นอนแบบไหนดี ลองเลือกซื้อผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมกับฮวงจุ้ยน่าจะเป็นอีกทางเลือกดี ๆ เผลอ ๆ อาจช่วยเสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้นบ้างก็ได้
thaidrawing-Bedspread-002 thaidrawing-Bedspread-003

thaidrawing-Bedspread-004

thaidrawing-Bedspread-005

thaidrawing-Bedspread-006

thaidrawing-Bedspread-007

thaidrawing-Bedspread-008

thaidrawing-Bedspread-009

thaidrawing-Bedspread-010

thaidrawing-Bedspread-011

 

รูปภาพจาก : ลาซาด้า

เปิดอ่าน 225 ครั้ง โพสเมื่อ : 30 มิถุนายน 2014

แสดงความคิดเห็น