ปิดเมนู

บ้านไม้สไตล์รีสอร์ท

บ้านไม้หลังเล็กเล็ก สไตล์รีสอร์ท

บ้านที่มีความส่วนตัว แต่ไม่เงียบเหงา

หลายๆคนอาจมีความฝันที่จะมีบ้านหลังเล็กๆมีความอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัว และห้อมล้อมไปบรรยากาศดีๆ วันนี้เรามีไอเดียบ้านเล็กๆสไตล์รีสอร์ท  รวมถึงการออกแบบตกแต่งบริเวรณนอกบ้าน รวมไปถึงการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในมานำเสนอเพื่อเป็นแนวทางสำหรับบุคคลที่ชื่นชอบ และมีความใฝ่ฝันอยากมีบ้านสักหลัง ซึ่งไม่น่าจะเกินจากความเป็นจริง ที่คุณอาจจะเป็นเจ้าของได้

ภาพ : Gaidt.de

เนื้อหา : thaidrawing.com

บ้านหลังเล็กสไตล์รีสอร์ท

บ้านหลังเล็กสไตล์รีสอร์ท

บ้านไม้ชั้นเดียว เพิ่มระเบียงหน้าบ้าน กระดับด้วยดอกไม้บริเวณระเบียง จัดสวนด้วยการปลูกหญ้า นำก้อนหินมาวาง ประดับ และเพิ่มแผ่นทางเท้าสำหรับเดิน ปลูกต้นไม้ ประดับอีกนิดหน่อยเพื่อเพิ่มสีเขียวให้ดูสดชื่น ประดับสวนด้วยโคมไฟสนาม เพิ่มความสว่าง และสวยงาม

เฟอร์นิเจอร์ภายใน

เฟอร์นิเจอร์ภายใน

ภายในตัวบ้าน ตกแต่งด้วยโซฟา  มีโคมไฟ และรูปภาพติดตรงผนัง  การตกแต่งโดยรวมจะออกแนวรีสอร์ทสไตล์คันทรี่ ดูเย็นสบายตา เหมาะแก่การจัดเป็นมุมพักผ่่อนของบ้านได้เป็นอย่างดี

เฟอร์นิเจอร์ภายใน

เฟอร์นิเจอร์ภายใน

อีกมุมนึงของรับแขก ที่ตกแต่งประดับประดา ได้อย่างสวยงาม

การตกแต่งภายในห้องน้ำ

การตกแต่งภายในห้องน้ำ

ห้องน้ำอาจดูไม่กว้างขวางนัก แต่มีการจัดวางสุขภัณฑ์ ได้อย่างลงตัว มีการแยกโซนห้องอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ชั้นวางสำหรับผ้าเช็ดหน้าผ้าเช็ดตัว  และเพิ่มความเก๋ด้วยโคมไฟแก้วคริสตัล เป็นไงบ้างคะห้องน้ำแบบนี้ โอเคมั้ย

ห้องครัว

ห้องครัว

มีมุมเล็กๆ สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว สามารถเก็บภาชนะต่างๆของใช้ในครัว ได้เรียบร้อยเป็นระเบียบ ถัดมาก็จะเป็นชุดโต๊ะไม้เล็กๆอาจจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารภายในบ้าน หรือสำหรับไว้อ่านหนังสือก็ได้

หากท่านชื่นชอบหรือมีความต้องการบ้านไม้สไตล์รีสอร์ทแบบบ้านหลังนี้ ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเราได้ ทางเรายินดีให้บริการ

 

 

เปิดอ่าน 3,552 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 กรกฎาคม 2014

แสดงความคิดเห็น