ปิดเมนู

แต่งบ้านสวย บ้านไม้บังกะโล

ตกแต่งบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์บังกะโล

บ้านธรรมดา ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งภายใน

ถ้ามองดูภายนอก บ้านหลังนี้ก็เหมือนกันบ้านไม้ชั้นเดียวธรรมดาทั่วไป สร้างบนพื้นที่่ ที่่มีหน้าแคบ แต่ความลึกค่อนข้างเยอะ บ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน เนื่องด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ข้างหน้าเลยมองเหมือนบ้านไม่ได้มีความพิเศษอะไร แต่เราจะนำพาท่านไปสัมผัสแบบเจาะลึก ว่าบ้านหลังนี้จริงๆแล้ว แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสไตล์การตกแต่งภายใน ที่หรูหรา ให้ท่านได้มีความรู้สึกเหมือนไปพักตามรีสอร์ท หรือบังกะโล ตามสถานที่ตากอากาศที่ไหนซักแห่ง ความสุขความอบอุ่นและความประทับใจของผู้อยู่อาศัย และความคุ้มค่ากับการรอคอยที่จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของ

ภาพ : hodges

เนื้อหา : thaidrawng.com

house-resort-001

ภาพบรรยากาศบริเวณหน้าบ้าน เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวหลังคาเมทัลชีส สีขาว มีระเบียงหน้าบ้านเป็นพื้นไม้โอ๊ค ข้างหน้าประตู และหน้าต่างเป็นกระจกเลื่อน ทำให้มองแสงสว่างส่องจากภายใน สีสันบ่งบอกถึงความอบอุ่น และชวนให้น่าเข้าไปสัมผัสภายในตัวบ้าน
house-resort-002

บริเวณหลังบ้านมีระเบียงกว้างขวาง เหมาะแก่การปาร์ตี้ สังสรรค์ และงานรื่นเริงต่างๆ เพราะ สามารถต้อนรับสมาชิกได้หลายคน ประตูและหน้าต่างเป็นบานกระจกเลื่อนเช่นเดียวกับด้านหน้า   รั้วบ้านเป็นไม้และ มีการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มสีเขียวให้บ้านแลดู สวยงาม ยิ่งขึ้นhouse-resort-003

house-resort-004

house-resort-005

house-resort-006

house-resort-007

house-resort-008

house-resort-009

house-resort-010

แปลนพื้นบ้าน
แปลนพื้นบ้าน

 

 

เปิดอ่าน 398 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 กรกฎาคม 2014

แสดงความคิดเห็น