ปิดเมนู

Modern home plan บ้านหลังเล็ก ๆ

Modern home plan

ความเป็นอยู่พอเพียงด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

Modern home plan สำหรับเมืองหรือภูมิประเทศเขตร้อน เจ้าของบ้านต้องเน้นการตกแต่งช่วย ด้วยต้นไม้ใหญ่เพื่อช่วยในการบังแดดและเป็นร่มเงาให้กับบ้านของตนเองเนื่องจาก แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นถือได้ว่าไม่ค่อยจะเหมาะสมกับเมืองเขตร้อนอย่างบ้านเราเท่าไรนัก แต่ถ้ารู้จักออกแบบ พร้อมระบบระบายอากาศภายในบ้านที่ดี ไม่ว่าแบบบ้านสไตล์ไหนก็สามารถปลูกสร้างได้ทุกที่ ทุกสภาพภูมิประเทศ

ภาพจาก : Houseplans

เนื้อหา : thaidrawing


modern-small-house-58sqm-001

บ้าน Modern home plan ยกพื้นสูงได้ตามความต้องการ วัสดุที่ใช้แล้วแต่ความชอบ และงบประมาณการก่อสร้างของผู้ที่ต้องการอยากเป็นเจ้าของ
modern-small-house-58sqm-002

กำลังเป็นที่นิยมของคนในยุคนี้ บ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวอย่างรูปทรงบ้านที่สามารถสร้างแนวคิดในความต้องการของคนอย่างมีบ้านเป็นของตนเองด้วยกำลังทรัพย์ของตนmodern-small-house-58sqm-003

ห้องเก็บของเล็ก ๆ สำหรับเก็บสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน ที่นาน ๆ ใช้สักครั้งmodern-small-house-58sqm-004ครัวสไตล์คลับ หรือบาร์ สามารถเปิดร้านขายสินค้าเล็ก ๆ ได้อีกอย่างเช่นพวกร้านกาแฟmodern-small-house-58sqm-005เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย และประหยัดค่าก่อสร้างบ้าน ไม่ยุ่งยาก สร้างความแตกต่งด้วยการกรุไม้ฝา เพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับตัวบ้านmodern-small-house-58sqm-006Modern home plan 2 ห้องนอน ห้องเก็บของ โถงและครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านสำหรับขยายกิจการในอนาคต อีกหนึ่งตัวอย่างการออกแบบที่สามารถสร้างฝันให้กับคนอย่างมีบ้านได้อย่างลงตัว

เปิดอ่าน 2,071 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 กรกฎาคม 2014

แสดงความคิดเห็น