ปิดเมนู

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวโมเดิร์นโชว์โครงสร้าง

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ

บ้านเดี่ยว ยกพื้น ร่วมสมัย

ด้วยการออกแบบที่เน้นโชวน์โครงสร้างหลังคาภายนอกรวม แป และ จันทัน  วัสดุสมัยใหม่ที่นำมาตกแต่ง ให้เข้ากับสภาพอากาศของประเทศเรา เน้นความโล่งโปร่งถ่ายเทสามารถ ทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีแล้วยังเป็นช่องแสงให้แสงอาทิตย์ได้ส่องผ่านมาอย่างรำไรเข้ามาสู่ตัวบ้านอีกด้วย สีสันภายนอก เน้นโทนสีเย็นตา มองดูแล้วผ่อนคลาย และยังเสริมความสดชื่นให้กับตัวบ้าน ด้วยการตกแต่งสนามหญ้าและต้นไม้ดูสวยงาม ภายในบ้านออกแบบเป็นดีไซด์ทันสมัย มีห้องรับแขก และมุมรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกัน ดูกว้างและโล่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จัดตกแต่งได้อย่างลงตัว

ภาพ : livinggreen

เนื้อหา : thaidrawing.com

house-one-001จากภาพฝ้าภายนอกโชว์โครงสร้างหรือพูดง่าย ๆ ก็คือไม่มีฝ้าชายคา แต่เป็นการใช้เหล็กกล่องในการทำโคงสร้างหลังคาเพื่อจะได้ปิดหน้าเหล็กได้ง่าย นกไม่สามารถทำรังนอนได้ สร้างความสวยงามให้กับตัวบ้านไปอีกแบบ

house-one-002ดูจากโครงสร้างเสาบ้านแล้วน่าจะเป็นบ้านที่มีโครงสร้างเป็นเหล็ก กรุด้วยผนังไม้ฝา จะไม้จริงหรือไม้เทียมแล้วแต่ความต้องการของเจ้าของบ้าน

house-one-003ห้องพักผ่อนสไตล์ขาว ๆ ตัดสีด้วยเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านอย่างสวยงาม สีขาวของผนังทำให้เฟอร์นิเจอร์เด่น

house-one-004โครงสร้างบ้านเป็นเหล็กก็สามารถเทพื้นคอนกรีตแล้วปูกระเบื้องเซรามิคได้ แล้วแต่ความต้องการของท่านเจ้าของบ้านข้อดีของเหล็กคือก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการก่อสร้าง

house-one-005

house-one-006

house-one-007ภายในบ้านตกแต่งได้สวยงามไม่แพ้งานภายนอกเลยทีเดียว

 

เปิดอ่าน 1,625 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 กรกฎาคม 2014

แสดงความคิดเห็น