ปิดเมนู

แบบรั้วบ้าน แบบรั้วสวยเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

แบบรั้วบ้านแบบรั้วบ้าน เป็นแบบรั้วที่ทางสถาปนิกของทีมงานออกแบบให้กับเจ้าของบ้านท่านนึงในชลบุรี ทางเจ้าของบ้านเห็นแบบแค่ครั้งแรกถึงกับชอบอย่างไม่น่าเชื่อ ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นเพราะก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้พูดคุยแนวคิดหรือความต้องการของเจ้าของบ้านเพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบรั้วบ้านหลังนี้ คุยกันเพียงแค่ครั้งเดียวสถาปนิกของทีมงานเราสามารถจับแนวคิดของเจ้าของบ้านมาสร้างเป็นลายเส้นเพื่อให้เจ้าของบ้านได้เห็นรูปร่างหน้าตา ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จของสถาปนิก ออกแบบที่สามารถสื่อให้เจ้าของบ้านได้โดนใจมาก ก็จะไม่ให้เจ้าของบ้านชอบได้อย่างไรก็ในเมื่อสถาปนิกของเราไม่ใช่นักออกแบบที่เพิ่งจบใหม่ แถมยังมีประสบการณ์ในการทำงานก่อสร้างอีกต่าง หาก และด้วยวัยวุฒิ ที่จัดได้ว่าเป็นสถาปนิกอาวุโสท่านนึง การออกแบบของสถาปนิกของทีมงานเราจึงสามารถสื่อสารให้กับเจ้าของได้อย่างโดนใจมากที่สุด

และท่านยังสามารถดาวน์โหลดผลงานของสถาปนิก ออกแบบของทางทีมงานไปชมกันได้ ซึ่งทางทีมงานมีให้ท่านดาวน์โหลดได้ฟรี ฟรี และอยากให้ท่านนำไปพัฒนา เป็นแบบของตัวท่านเองได้อีกด้วย

A fence is a fence at the home of the architect team to design your own home steam in Chon Buri The homeowner saw only a first indication with incredible love. It would be so because earlier the team had talked to the concept or the home owner to fence as a guide in designing this house. Talk about just one of the architects, our team can handle the concept of home owners to build the lines to the owner of the home’s appearance. It is considered a successful architect. Able to design the homeowner has more liking. I do not like how to host it when we are not architects, designers recently completed new Get the experience in other construction work, if different, and with seniority Held that a senior architect steam The design of the architects of our team can communicate with the owner of a liking to most

You can also download the work of architect Design of the team to visit each other. The team that you have to download it free and you want to develop. Your own is also.

 

[email-download download_id=”36″ contact_form_id=”2″]

เปิดอ่าน 11,421 ครั้ง โพสเมื่อ : 31 พฤษภาคม 2011

แสดงความคิดเห็น