ปิดเมนู

บ้านท่ามะเขือ แบบบ้านชั้นเดียว BluePrint-018

บ้านท่ามะเขือ แบบบ้านชั้นเดียวปลูกสร้างจริง

แบบบ้านท่ามะเขือเน้นสมาชิกในบ้านจำนวนมาก 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวเน้นปลูกสร้างเพื่อความเป็นอยู่ที่ประหยัด สำหรับครอบครัวใหญ่ เนื่องจากมีห้องน้ำห้องเดียว ในอนาคตมีการตกแต่งบ้านเพิ่มเติมด้วยห้องน้ำนอกบ้านเนื่องจากต้องการปรับให้เข้ากับงบประมาณก่อสร้างที่มีอยู่ในขณะนี้ บ้านท่ามะเขือปลูกสร้างบนพื้นที่กว้างใหญ่ในอำเภอคลองขลุงจังหวัดกำแพงเพชร

แบบบ้านท่ามะเขือ 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้านและข้างบ้าน พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร แบบพิมพ์เขียวสำเร็จรูปพร้อม

  1. แบบสถาปัตยกรรม
  2. แบบโครงสร้าง
  3. แบบไฟฟ้า
  4. แบบประปา
  5. รายการวัสดุ
  6. จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ราคาแบบบ้าน 3,500 บาท

ภาพแบบบ้านโดย : nadam.C
แบบบ้านชั้นเดียวโดย : thaidrawing.com

บ้านท่ามะเขือ

บ้านท่ามะเขือ

แบบบ้านท่ามะเขือถูกก่อสร้างจริงแล้วที่ ตำบลท่ามะเขือ จังหวัดกำแพงเพชรอยู่ใกล้กับโรงงานเบียร์ช้าง ปลูกสร้างเมื่อปี 2555 ในราคา 900000 บาท

thaidrawing-tamakhau-house-0024 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เน้นการอยู่แบบรวมกันเลี้ยงพ่อแม่ หรือเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่ พน้นพื้นที่พักผ่อนเสียส่วนมาก

thaidrawing-tamakhau-house-003

 

จากพื้นที่แปลนบ้านท่านจะเห็นว่าแบบบ้านมีทั้งเฉลียงหน้าบ้าน และข้างบ้านเพื่อการพักผ่อน ตากอากาศในจังหวัดกำแพงเพชรเนื่องจากกำแพงเพชรมีหน้าหนาวทำให้พื้นที่เฉลียงนั้นสำคัญกับความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านและยิ่งติดกับแม่น้ำปิงด้วยแล้วแบบบ้านหลังนี้สามารถให้คำตอบที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอยากมีบ้าน ทั้งด้านความสวยงามและความประหยัดค่าก่อสร้างอีกด้วยthaidrawing-tamakhau-house-004

 

หลังคาบ้านทรงปั้นหยาที่สามารถช่วยคุ้มครองตัวบ้านได้เป็นอย่างดีหลังคาทรงนี้ถือเป็นทรงหลังคาที่ทำให้บ้านของคุณปลอดภัยจากสภาพดินฟ้าอากาศ

thaidrawing-tamakhau-house-005ด้านหน้าของบ้านท่ามะเขือในมุมมองของแบบเพื่องานก่อสร้างบ้าน

 

 

เปิดอ่าน 13,584 ครั้ง โพสเมื่อ : 14 กรกฎาคม 2014

แสดงความคิดเห็น