ปิดเมนู

สร้างบ้าน 2 ชั้น บนพื้นที่ต่างระดับ

สร้างบ้าน 2 ชั้น

 

ความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต แบบครอบครัว

แบบบ้าน 2 ชั้น สร้างในพื้นที่ต่างระดับ บนเนินเขา ด้านหน้า พื้นที่ต่ำ สร้างเป็น 2 ชั้น ด้านหลังพื้นที่ลาดเอียงสูงขึ้น ออกแบบเป็นชั้นเดียว ท่านจะได้พบกับความพิเศษของบ้านหลังนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ เข้ามาเยือน ความสงบเงียบและความร่มรืนจากธรรมชาติ  ตัวบ้านดูโดดเด่นตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างเนินเขา ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สำหรับผู้ที่มีความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ เพื่อรองรับสมาชิกในครอบครัวที่ีมีหลายคน บ้านหลังนี้อาจจะทำให้คุณได้ไอเดียในการนำไป ปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ของคุณ ก็ได้นะคะ

ภาพ : harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

double-house-001

double-house-002

ระเบียงชั้นสอง กว้างขวาง เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน สัมผัสอากาศแบบสบายๆ  ทานอาหาร หรือปาร์ตี้ สรรค์สรร แล้วแต่ความต้องการของผู้อยู่อาศัย
double-house-003

ห้องรับแขกภายในตัวบ้าน ถูกออกแบบอย่างสวยงาม พื้นไม้ปาร์เก้ ขัดมัน ทั้งหลัง  ห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหารที่กว้างขวาง สามารถรองรับสมาชิกได้หลายคนแบบไม่แออัดdouble-house-004

double-house-005

double-house-006

ห้องนอน ใหญ่ 4 ห้อง สามารถวางเตียงคู่ ได้แบบสบายๆ  มีห้องสำหรับเด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ห้องน้ำ 2 ห้อง และแยกเป็น ห้องอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ ครบทุกประโยชน์ใช้สอย
double-house-007

double-house-008

double-house-009

double-house-010

double-house-011

double-house-012

double-house-013

double-house-014

 

เปิดอ่าน 1,310 ครั้ง โพสเมื่อ : 2 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น