ปิดเมนู

ศุภาลัยปาร์ค ศรีนครินทร์ ชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติของคนเมือง

ศุภาลัยปาร์ค ศรีนครินทร์

 

ชีวิตทันสมัย สร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่

รายละเอียดและคอนเซปของโครงการ

วันนี้เราจะพาท่านมาชม และสัมผัสกับคอนโดดีๆใจกลางเมือง ริม ถ.ศรีนครินทร์ กับแนวความคิดที่ใส่ใจเรื่องของเสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ของผู้อยู่อาศัย ด้วยการจัดให้มีพื้นที่สีเขียวที่เปิดโล่ง กว่าครึ่งของโครงการ ช่วยให้การอยู่อาศัยไม่แออัด การออกแบบดีไซด์ทุกยูนิต สามารถมองเห็นและสัมผัสกับวิวทิวส์ทัศน์ได้อย่างทั่วถึง ออกแบบให้ระเบียงกันแดดฝนได้  ห้องครัวที่กั้นเป็นสัดส่วน หมดปัญหาเรื่องการระบายอากาศกลิ่นต่าง ๆ ได้ดี และห้องน้ำที่ห้องน้ำที่มีแสงและลมพัดผ่านช่วยให้ห้องไม่อับชื้น

ภาพและข้อมูล : supalai

เนื้อหา : thaidrawing
condo supalai-001

ศุภาลัยปาร์ค ศรีนครินทร์ คอนโดแนวความคิดใหม่  มีอาคาร 2 อาคาร จำนวนต่ออาคาร 25 ชั้น เนื้อที่โครงการ 13.5 ไร่ โดยแบ่งเป็นพื้นที่พักผ่อน ที่เป็นพื้นที่สีเขียวแบบเปิดโล่งถึง     56% จึงดูไม่อึดอับ และคับแคบ พร้อมพื้นที่จอดรถ กว้างขวางกว่า 1,000 คัน ซึ่งบริเวณจอดรถ จะอยู่ตรงส่วน ของชั้น 2 และชั้น 3 ของอาคาร พื้นที่ ชั้น 1 และชั้น 2 เปิดเป็นร้านค้าที่พร้อมบริการ และเพิ่มความสะดวกสะบายให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัย

condo supalai-002

การเดินทาง

 มาจาก ทางด่วนบางนา-ตราด ตรงไปผ่านเซ็นทรัลบางนา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนน ศรีนครินทร์ จะเจอโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตรงข้ามโรงแรมโวเทล

 มาจาก ทางถนนศรีนครินทร์ – อ่อนนุช ตรงมาเรื่อยๆผ่านห้างสรรพสินค้าซีคอน ตรงไปมุ่งหน้าแยกอุดมสุข โครงการอยู่ ทางด้านขวามือ ตรงข้ามโรงแรมโนโวเทล U-TERN กลับมา

condo supalai-003

 

จุดเด่นของโครงการ

 

  • คอนโดฯหรู ริมถ.ศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้า*+ทางด่วน และสุวรรณภูมิ ตรงข้ามโรงแรมโนโวเทล ใกล้ MRT สายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง)

  • วิวสวยกว่า อาคาร 25 ชั้น รื่นรมณ์ด้วยบรรยากาศของพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งกว่า 56% รอบโครงการ ที่เน้นให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และทิวทัศน์เมือง

  • ดีไซน์ที่เหนือกว่า มีระเบียงเอนกประสงค์ (Flexy Balcony) รวมทั้งวางผังครัวและห้องน้ำติดภายนอกเพื่อสุขอนามัยที่ดี

  • มอบการพักผ่อนหลากหลาย โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 62 เมตร ห้องแอโรบิค ฟิตเนส ,ซาวน่า และสวนขนาดใหญ่กว่า 4,000 ตร.ม. สะดวกสบายกด้วยร้านค้ามากมาย

 


condo supalai-004

โปรโมชั่น คอนโดพร้อมอยู่

ห้องชุดหรูพร้อมเข้าอยู่ 35-84 ตร.ม. Studio  2 ห้องนอน พิเศษเริ่ม 1.39 ล้านบาท

 พิเศษ ! จ่ายเพียง 50,000 บาท * พร้อมโอนฯ

ทุกยูนิตรับฟรี! แอร์, ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, Shower Screen แบบกระจกนิรภัย พิเศษ! เลือกรับส่วนลดสูงสุด 250,000 บาท หรือ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด

(เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯกำหนด)

 ร้านค้า น่าลงทุน 54.91 ตร.ม.ขึ้นไป เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท

condo supalai-006

condo supalai-005

condo supalai-007

condo supalai-008

 

 

 

แผนที่โครงการ
condo supalai-009

เปิดอ่าน 84 ครั้ง โพสเมื่อ : 13 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น