ปิดเมนู

รับเขียนแบบบ้านชั้นเดียวราคาถูก

แบบบ้านราคาประหยัดหางานหาดใหญ่ กับงานรับเขียนแบบบ้านราคาถูก. ?

หลังจากที่ย้ายที่อยู่เข้ามาอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่นี้ ก็ยังไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับตลาดแรงงานที่นี่ และราคาค่าแรงงานที่นี่เลยแม้แต่นิดเดียว จำได้ว่าไปสมัครงานที่แรกก็เรียกไป 23,000 บาทแต่ก็ไม่ได้งาน ก็จะไม่ให้เรียกราคานี้ได้ไงก็ประสบการณ์เขียนแบบ 8 ปีแล้วและฐานเงินเดือนที่เก่าก็มากกว่าที่เรียกเสียอีก จึงมีความคิดที่ยึดติดอยู่กับที่ชลบุรี ช่วงนี้ยิ่งดูข่าว เช้าวันนี้ ทุกวันปรากฎว่าค่าแรงที่แพงดันไปอยู่ภูเก็ต กับ กทม. คุณสรยุทธ ไม่เคยเอ่ยถึงหาดใหญ่เลย จึงเริ่มเข้าใจมากยิ่งขึ้น

แต่ที่สังเกตุดูทำไมค่าของ ค่ากับข้าว และของกินที่นี่ถึงได้แพงกว่าค่าแรงล่ะมันคืออะไรกัน ไม่เข้าใจจริง ๆ ก็ได้แต่ทำงานช่วยทางบ้านไปก่อนและว่าง ๆ ก็อยากจะได้งาน เขียน แบบ บ้าน ราคา ถูก แบบบ้านราคาประหยัด กับเขาบ้าง ก็หมายความว่าหากท่านใดที่อยู่หาดใหญ่หากต้องการคนรับจ้างเขียนแบบบ้านก็สามารถติดต่อมาหาคนเขียนแบบได้นะยินดีรับงานเรื่องราคาคงต้องตกลงกันก่อน ไม่ว่าจะถูกจะแพงอย่างไรก็ต้องคุยกันเรื่องข้อตกลงต่าง ๆ ก่อน จะได้ไม่ทะเลาะกันในภายหลัง

ราคาค่าเขียนแบบบ้านราคาถูกมีดังนี้

1. เขียนแบบบ้านชั้นเดียว ราคา 3,000 บาทต่อหลังทั้งนี้ต้องไม่เกิน 100 ตร.ม. นะจ๊ะ

2. เขียนแบบบ้าน2ชั้นราคา 5,000 บาทต่อหลังทั้งนี้ต้องไม่เกิน 200 ตร.ม. นะจ๊ะ

3. รับประมาณราคา

4. รับเขียนแบบ 3มิติ 3D ราคาถูก ๆ

ชอบมาก โทรเลย

และหากใครมีที่ดิน ทีอำเภอหาดใหญ่ติดกับถนนไม่รู้จะทำอะไรหรือมีความคิดแต่ไม่กล้าลงทุนเรื่องแบบนำเสนอลูกค้าท่านสามารถติดต่อพูดคุยกับ Webmaster ได้นะจ๊ะราคาแรก ๆ ก็ขอค่าน้ำมันไปพูดคุยและค่าเสียเวลานิดหน่อย ส่วนราคาเต็ม ๆ ก็หลังจากที่สามารถก่อสร้างได้ รายละเอียดของงานเป็นอย่างนี้

หากท่านใดมีที่ดินเหมาะกับการปลูกสร้าง อาคารพาณิชย์ บ้านพักอาศัย แต่ยังไม่มีแบบหรือคนทำแผนโครงการในการก่อสร้างให้ ทางเราสามารถทำให้ท่านได้ก่อนและไม่คิดเงินท่าน มากมายแต่ต้องตั้งใจสร้างจริง ๆ นะไม่ใช่ทำเพื่อเชค Rating เล่น ๆ อย่างนี้ไม่เอาไม่ต้องติดต่อมานะจ๊ะ

ขั้นตอนงานด้านนี้ก็คือ

เขียนแบบบ้านวางผังโครงการ ทำภาพเสมือนจริงให้ลูกค้าได้เห็นและนำแบบไปพูดคุยเพื่อกู้ธนาคาร ทางเราสามารถทำให้ท่านได้ตั้งแต่งานออกแบบ เขียนแบบบ้าน งานเขียนภาพ 3มิติ เพื่อขึ้น Cut out ชาวบ้านผ่านไปผ่านมาจะได้เห็น และประมาณราคาโครงการให้กับท่านเพื่อทำเอกสารประกอบการกู้ธนาคาร

แรก ๆ หากท่านยังไม่แน่ในเรื่องตลาดซื้อขาย ทางเราคิดว่าทำแบบ 3มิติ ทำโบชัวร์ ให้ลูกค้าดูก่อนเพื่อเชคตลาดเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ค่าใช้จ่ายเพียงนิด แต่ถ้าหากผ่านและสามารถขึ้นโครงการได้จริง อย่างนี้ท่านมีรายได้ ก็ต้องให้ผู้ออกแบบด้วยนะจ๊ะ เขียน แบบ บ้าน ราคา ถูก แบบบ้านราคาประหยัด มีให้ช่วงแรก ๆ เป็นราคากันเอง ท่านจะได้ไม่เสี่ยงในด้านการลงทุนมาก มาย

แต่ถ้าหากท่านใดต้องการแบบบ้านฟรีก็ลองหาดาวน์โหลดแบบบ้าน DWG ในเว็ปไซต์แห่งนี้ดูเผื่อถูกใจ ท่านก็สามารถนำไปใช้ได้ฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน

Cheap house drawing prices.

เปิดอ่าน 2,828 ครั้ง โพสเมื่อ : 17 กรกฎาคม 2011

แสดงความคิดเห็น