ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียวพร้อมการดีไซด์ระเบียงหน้าบ้าน

บ้านชั้นเดียวระเบียงสวย

 

ไอเดียตกแต่งระเบียงบ้าน น่ารัก น่าอยู่

บ้านชั้นเดียวหลังนี้นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์ ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ด้วยด้านหลังที่เป็นภูเขา และด้านหน้าเป็นหาดทรายสีขาว พร้อมวิวทะเลที่แสนกว้างใหญ่ไร้ขอบเขตแล้ว ความโดดเด่นและสวยงามของตัวบ้านบนพื้นที่สีเขียวของสนามหญ้า ต้นไม้น้อยใหญ่ที่พร้อมตกแต่งให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมก็สวยงามไม่แพ้กัน เราลองมาดูตัวอย่างภาพที่นำมาให้ชมกันดีกว่าค่ะว่ามองแล้วได้อารมณ์ขนาดไหน แล้วคุณก็จะเข้าถึง นิยามของคำว่า บ้านแห่งการพักผ่อนที่สุดแสนจะมีความสุข มันคือแบบนี้นี่เอง

ภาพkepoon

เนื้อหา : thaidrawing
modern-house-001

 

เริ่่มจากแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย แต่มีการตกแต่งภายในเป็นแบบโมเดิร์น  ระเบียงด้านหน้ากว้างขวาง ตกแต่งด้วยระแนงไม้และสระว่ายน้ำเล็กๆ สำหรับออกกำลังกายบริเวณหน้าบ้าน มีการจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อนทั้งแบบเป็นทางการบนโซฟาหรู หรือจะนั่งเล่นบนเก้าอี้แบบชิลล์ๆ ริมสระว่ายน้ำ พร้อมครัวด้านข้างที่เปิดโล่ง มีเคาน์เตอร์บาร์พร้อมเครื่องดื่มสำหรับบรรยากาศแบบสบายๆ หรือเป็นปาร์ตีเล็กๆ กับเพื่อนสนิทก็ดูเข้าทีmodern-house-002

ห้องนอนสีขาว ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์สีขาวทั้งชุด  อีกด้านของห้องติดกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทะเล หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนรับลมตรงระเบียงหน้าห้อง modern-house-003 อีกมุมที่เป็นมุมนั่งเล่นภายในบ้าน ที่เงียบสงบและเย็นสบาย ด้วยการดีไซด์แบบโล่ง ให้มองเห็นทิวทัศน์อีกมุมนึงของบ้าน ที่เป็นต้นไม้เขียวดูแล้วร่มรื่น สบายใจ ภายในปูพื้นด้วยพรม และตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ดูคลาสิคไม่น้อย

modern-house-004

modern-house-005

modern-house-007

modern-house-008

modern-house-009

 

modern-house-010

เปิดอ่าน 906 ครั้ง โพสเมื่อ : 25 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น