ปิดเมนู

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บังกะโลริมหาด อีกระดับของการพักผ่อน

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

 

รูปแบบทันสมัย ที่ครบครันด้วยประโยชน์ใช้สอย

บ้านเดี่ยว บังกะโลหลังนี้ ถูกออกแบบโดยสถาปนิก Bittoni  ได้ทำการออกแบบและสร้างเสร็จไปแล้วเมื่่อเร็วๆ นี้ ที่อ่าวเรสซิเด้นท์ ที่ตั้งอยู่ซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยดีไซด์บ้านเป็น 2 ชั้น เพิ่มพื้นที่ใช้สอยทุกพื้นที่ของตัวบ้านอย่างครบครัน เริ่มต้นจากจุดแรกที่มองเห็นคือหน้าบ้าน เนื่องจากบริเวณพื้นที่เป็นดินทราย เรียบจึงมีการจัดนำเอาแผ่นซิเมนต์มาตแต่งเป็นทางเท้า และเป็นที่วางกระถางต้นไม้เพิ่่มความสดชื่นให้ตัวบ้านบันไดทางขึ้นสุดเก๋ เปนไม้โอ๊คขัดมัน วางเป็นขั้นดูผิวเผิน เหมือนขั้นบันไดลอยได้ตกแต่งรอบบ้านด้วยรั้วไม้เล็กๆ ดูน่ารัก

ภาพcontemporist

เนื้อหา : thaidrawing

bungalow house-001

ลักษณะบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ปลูกสร้างด้วยไม้สังเคราะห์ ทาสีบ้านด้วยสีเทา กระจกด้านล่างเปิดโล่งโชวน์การจัดตกแต่งภายใน ที่กว้างขวาง ออกแบบให้จุดต่างๆ เชื่อมโยงถึงกันไม่มีการแบ่งแยกกั้นห้อง เล่นระดับพื้นบ้านนิดหน่อย ทำให้ดูไม่เรียบเกินไป พื้นภายในเป็นพื้นซิเมนต์ขัดมัน และพื้นไม้ปาร์เก้ ทุกมุมของบ้านไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่น อ่านหนังสือ ห้องครัวและอื่น ๆ จัดวางอย่างสวยงามลงตัว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ออกแบบด้วยดีไซด์ที่ทันสมัยไม่ ตัวบ้านเช่นกัน

bungalow house-002

bungalow house-003 bungalow house-004 bungalow house-005 bungalow house-006 bungalow house-007 bungalow house-008   single house-011 single house-012 single house-013 single house-014 single house-015

เปิดอ่าน 259 ครั้ง โพสเมื่อ : 25 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น