ปิดเมนู

บ้านสวย ชั้นเดียวยกพื้น ริมชายฝั่ง

บ้านสวย ชั้นเดียวยกพื้น

 

สนุกกับการพักผ่อน ให้โลกอิจฉาคุณ

วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ มาให้ชมกันอีกแล้ว  สำหรับบ้านหลังนี้ บ้านสวยชั้นเดียวออกแบบสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ตกแต่งผนังด้วยหิน และกระจก ดูหรูหรา และทันสมัย ออกแบบมีการกั้นเป็นห้องๆ แต่มีจุดศูนย์รวม อยู่ที่ระเบียงด้าน หน้า และโต๊ะอาหาร ที่อยู่ตรงกลางของบ้าน โดยระเบียงด้านหน้านี้เป็นมุมพักผ่อน ของครอบครัว ในสไตล์ out door โดยจะเปิดโล่งให้สัมผัสกับความสดชื่นจากธรรมชาติภายนอก ปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้อย่างเต็มปอด

ภาพ : contemporist

เนื้อหา : thaidrawing
single storey-001

single storey-002

ฝ้าเพดาน ตกแต่งด้วยไม้ระแนง และมีการตกแต่งผนังภายนอกด้วยหิน และระแนงไม้สลับกัน ภายในตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาว ดูกว้างขวาง และสะอาดตา ผนังบ้านสีขาวทำให้ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง เพราะสีขาวสามารถ เข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับทุกสี โคมไฟเพดาน ใช้โคมดาวน์ไลท์ และโคมห้อยช่วงระหว่าง ตรงกลางบ้าน พื้นบ้านภายปูด้วยหินแกรนิต แต่จะตกแต่งพื้นเป็นไม่ปาร์เก้ช่วงห้องรับแขก เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทันสมัย เข้ากับตัวบ้าน

single storey-003

 

บริเวณโดยรอบตัวบ้านโอบล้อมด้วยทะเลสาบ และพื้นที่สวนสีเขียว ดูร่มรื่น ได้บรรยากาศ แห่งการพักผ่อน สุดรื่นรมย์ แอดมินแค่มองในภาพถ่าย ก็รู้สึกมีความสุขและประทับใจบ้านหลังนี้ ซึ่งอาจจะโดนใจ และเป็นบ้านในฝันของใครอีกหลายๆ คนก็ได้

single storey-004

single storey-005

single storey-006

single storey-007

single storey-008

single storey-009

single storey-010

single storey-011

single storey-012

เปิดอ่าน 553 ครั้ง โพสเมื่อ : 26 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น