ปิดเมนู

บ้านแฝด 2 ชั้น พฤกษาวิลล์ 49 ศรีนครินทร์

บ้านแฝด 2 ชั้น

 

ความสะดวกสบายที่กว้างขวางขึ้น

บ้านแฝด 2 ชั้น อีกรูปแบบการใช้ชีวิต ภายในโครงการ พฤกษาวิลลล์ 49 ศรีนครินทร์ อีกทางเลือกสำหรับผู้อยู่อาศัย กับการออกแบบบ้านแฝดรูปทรงทันสมัย เน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ครอบครันภายในโครงการ  เช่นพื้นที่สวนส่วนกลางที่มีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับผ่อนคลายในบบรยากาศที่เป็นธรรมชาติ  พร้อมสวนสาธารณะสำหรับพักผ่อนออกกำลังกาย รีแลกซ์ ช่วงเวลาว่างเว้นจากการทำงาน  พร้อมการรักษาความปรอทภัยให้คุณได้อยู่อย่างอุ่นใจ ด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ ดูแลรักษาความปรอทภัย 24 ชม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Auto Access Card เพื่อการเข้าออก โครงการอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย พื้นที่ถนนกว้าง ถึง 12 เมตร เพิ่มความสะดวกในการใช้รถบนพื้นที่ในโครงการ

ภาพและข้อมูล : pruksaville

เรียบเรียงโดย : thaidrawing
dubble-house-001

 

 

ง่ายขึ้นด้วยรูปแบบบ้านกว้างกว่า      ด้วยพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ผ่านแบบบ้านโมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ  ที่ลงตัวบนบ้านหน้ากว้าง พื้นที่ใช้สอย 130ตรม. ขยายพื้นที่ความสุขส่วนตัวมากกว่าเดิมด้วย Suite Master Bedroom ห้องนอนใหญ่เต็มพื้นที่ฟังก์ชั่น ห้องครัวแยกสัดส่วน และห้องรับประทานอาหารที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมพื้นที่จอดรถ ให้คุณค้นพบรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ กับอารมณ์ใหม่ๆที่ พฤกษาวิลล์

dubble home-001

dubble home-002

dubble home-003

dubble home-004

dubble home-005

ผังห้องภายในตัวบ้าน

dubble home-006แผนที่ตั้งโครงการ 

dubble home-007

สาธารณูปโภคใกล้เคียง ได้แก่ Lotus Plus ศรีนครินทร์ , Big C ปากน้ำ ,โรงพยาบาลเปาโลฯสมุทรปราการ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ และสถาบันการศึกษา โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงเรียนสารพัดช่างสมุทรปราการ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ โทร. 1739

 

 

 

เปิดอ่าน 1,477 ครั้ง โพสเมื่อ : 30 สิงหาคม 2014

แสดงความคิดเห็น