ปิดเมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

สร้างบ้านชั้นเดียว

 

กว้างขวาง สะดวก ครบครัน  สำหรับทุกคนในครอบครัว

วันนี้เราได้นำแบบบ้านชั้นเดียว หลังใหญ่ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายๆ คนอาศัยอยู่รวมกันมาฝาก  หากคุณมีพื้นที่ ที่ค่อนข้างกว้าง อยากจะสร้างบ้านที่มีรูปทรงทันสมัย และขนาดพอเหมาะกับครอบครัว แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะสร้างสไตล์ไหนดี ลองดูแบบนี้ไปเป็นอีกทางเลือกดูนะคะ เผื่ออาจจะถูกใจ

กับบ้านชั้นเดียว รูปทรงร่วมสมัย มีพื้นที่กว้างขวาง บริเวณรอบๆ ตัว บ้านเป็นสนามหญ้า และสวน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ ที่เป็นที่ออกกำลังกาย ตกแต่งให้เป็นน้ำตกเล็กๆ ดูแล้ร่มรื่น สวยงามและสบายตา

ภาพharcourts

เนื้อหา : thaidrawing

single house-001

single house-002

ฟังค์ชั่นใช้สอยของตัวบ้าน มีทั้งหมด 4 ห้องนอน แต่จะมีพื้นที่ว่าง เป็นอีกมุมของบ้าน ซึ่งสามารถ กั้นเป็นห้องนอนเพิ่มได้ หากยังไม่เพียงพอกับสมาชิก ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมแยกส่วนเป็นห้องอาบน้ำ มีที่จอดรถทั้งในร่มและกลางแจ้ง ถึง 4 คัน พื้นที่ภายในมีทั้งห้องนั่งเล่น  ห้องครัว มุมห้องสำหรับเป็นห้องทำงาน  และระเบียงด้านหลังกว้างขวาง สำหรับเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ของคนในบ้าน บ้านหลังใหญ่มีสมาชิกหลายคน แต่อยู่กันอย่างเป็นสัดส่วน ไม่วุ่นวาย มีทั้งพื้นที่ที่เป็นส่วนตัว และพื้นที่สำหรับรวมกลุ่มทำกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัวอย่างครบครัน บ้านหลังนี้จึง สมกับเป็นบ้านแห่งครอบครัวจริงๆ

single house-003

single house-004

single house-005

single house-006

single house-007

single house-008

single house-009

single house-010

single house-011

single house-012

single house-013

single house-014

 

single house-015

 

เปิดอ่าน 1,279 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 กันยายน 2014

แสดงความคิดเห็น