ปิดเมนู

แบบบ้าน 2ชั้น กับดีไซด์ใหม่ ทันสมัยไม่ซ้ำใคร

แบบบ้าน 2 ชั้น

 

หรูหราทั้งรูปแบบ พร้อมตกแต่ง ถูกใจคนรักความทันสมัย

บ้าน 2 ชั้นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซด์สไตล์โมเดิร์นรูปทรงสวยงามด้วยสถาปัตยกรรม ที่สร้างสรรค์โดยสถาปนิก ชาวออสเตรเลีย ขนาดพอเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 4-5 ท่าน บ้านออกแบบให้โปร่งโล่ง พร้อมลานจอดรถในอาคาร 1 คัน และบริเวณภายนอกอีก 2 คัน  พร้อมบริเวณรอบๆ บ้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ และสนามหญ้าเขียวขจี

ภาพ : freshome

เนื้อหา : thaidrawing
duble house-001

หลังคาบ้านแบบเพิงแหงน รับลม ด้านล่างมีระเบียงไม้ภายใต้อาคาร และระเบียงไม้ตรงชั้นสอง การตกแต่งบ้านเป็นสไตล์ร่วมสมัย ใช้ไม้ฝาสังเคราะ์ตกแต่งตรงผนังปูน ทาสีด้วยสีเทา ตกแตกด้านล่างด้วยผนังหิน วัสดุที่ใช้ตกแต่งถึงแม้ว่าจะแตกต่างกัน แต่เมื่อมาอยู่รวมกัน ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว และสวยงามด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์

duble house-002

 

ภายใน โล่งโป่งด้วยกระจกบานเกล็ดเชื่อมต่อกันแบบไม่ปิดกั้น  พื้นไม้ขัดมัน ตกแต่งด้วยเปลแบบน่ารักๆ เคาน์เตอร์ครัวสีขาว ดูสะอาดตา บันไดทางขึ้นชั้นสอง เป็นบันไดไม้ ออกแบบได้อย่างสวยงามและทันสมัย เน้นผนังภายในเป็นสีขาว ทั้งตัวบ้าน ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดสุดคลาสสิค หากคุณมีความรู้สึกว่า เบื่อรูปแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีดีไซด์เดิมๆ เหมือนๆ กัน ต้องการบ้านที่มีรูปแบบทันสมัย และไม่เหมือนใคร หลุดจำความซ้ำซากจำเจ บ้านหลังนี้อาจเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคุณ

duble house-003

duble house-004

duble house-005

duble house-006

duble house-007

 

เปิดอ่าน 299 ครั้ง โพสเมื่อ : 6 กันยายน 2014

แสดงความคิดเห็น