ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอนพร้อมแปลน

แบบบ้านชั้นเดียว พร้อมแปลน

 

สร้างบ้านชั้นเดียว พร้อมตอบรับทุกความต้องการของที่อยู่อาศัย

แบบบ้านชั้นเดียว ยังคงได้รับความนิยมแบบไม่ถดถอย ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือปัจจุบัน ทั้งนี้เพราะบ้านชั้นเดียว วิธีการก่อสร้างไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อนไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย จึงทำให้ ช่วยประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง อีกทั้งยังมีความปรอทภัย แก่บ้านที่มีเด็กเล็กๆ หรือผู้สูงอายุ ที่ไม่ต้องเดินขึ้นลงบันได ช่วยลดในเรื่องของอุบัติเหตุ  วันนี้ แอดมินขอนำเสนอ แบบบ้านชั้นเดียวรูปแบบทันสมัย  วัสดุก่อสร้างเป็นแบบร่วมสมัย ด้วยตัวบ้านที่เป็น คอนกรีต หลังคาโมเนีย ประตู หน้าต่างเป็นกระจกอลูมิเนียม ตกแต่งผนังและฝ้าภายนอกด้วยไม้ระแนง มีการประดับด้วยบัวปูนสำเร็จรูป รอบนอก พร้อมระแนงบังแดดชายคา ฝั่งห้องนอน

ภาพpolarlight

เนื้อหา : thaidrawing

single-home-001

ขนาดของตัวบ้านกำลังน่าอยู่ พอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 4-5 คน ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายใน 148 ตรม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงไว้พักผ่อน นั่งเล่น พื้นที่หน้าบ้านกว้างจอดรถได้ 2 คัน พร้อมลานซักล้างด้านหลัง แปลนภายในลงตัว ด้วยการออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยถูกจัดวางให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เหมาะกับเป็นบ้านสำหรับอยู่อาศัยในยุคนี้มาเลยค่ะ เรามีแปลนพื้นมาให้ชมกันด้วย ภาพสุดท้าย มาดูกันเลยค่ะ

single-home-002

single-home-003

single-home-004

 

single home-001

 

สนใจรูปแบบบ้านชั้นเดียว หลังนี้ ต้องการให้ออกแบบ หรือแก้ไข สามารถติดต่อเราได้ที่ thaidrawing.com ทางเรายินดีให้บริการจนกว่าท่านจะได้รับความพอใจ

เปิดอ่าน 1,326 ครั้ง โพสเมื่อ : 8 กันยายน 2014

แสดงความคิดเห็น