ปิดเมนู

บ้านชั้นเดียว สำหรับครอบครัว เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

บ้านชั้นเดียวสวยหรู

 

การอยู่อาศัย พักผ่อน และความบันเทิงถูกรวบรวมไว้ที่นี่

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังนี้ ตั้งอยู่ริมเนินเขาบนพื้นที่ส่วนตัว อิสระจากสิ่งรบกวนภายนอกอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีอากาศบริสุทธิ์ เหมาะแก่การปลูกไว้สำหรับอยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ตัวบ้านสีขาว หลังคาสีน้ำตาล ประตูหน้าต่าง เป็นกระจกอลูมิเนียมตลอดทั้งตัวบ้าน ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ลานจอดรถในร่ม 2 คัน ภายนอกบ้านออกแบบเรียบๆ แต่ดูทันสมัย บริเวณด้านหน้าบ้านเทคอนกรีตเป็นลานกว้าง ตกแต่งบริเวณรอบบ้านด้วย สนามหญ้าและต้นไม้เล็กๆ เพิ่มพิ้นที่สีเขียวให้ตัวบ้านดูสดชื่น เรามาดูบรรยากาศโดยรวมของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ :  harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

one-home-001

 

ภายในหรูหราด้วยห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ผนังบ้านเป็นกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน ประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีโทนเย็น ดูคลาสสิค แยกส่วนแบ่งเป็นห้องครัวและรับประทานอาหารอย่างชัดเจน

one-home-002

พื้นที่ด้านหลังเป็นลานกว้างพร้อมสระว่ายน้ำ และโต๊ะนั่งเล่น ริมสระ ไว้ออกกำลังกายแบบส่วนตัว หรือหลบมุมมานั่งพักผ่อนตากอากาศแบบสบายๆ

one-home-003

one-home-004

ห้องครัวบิวส์อิน ได้อย่างหรูหรา ตกแต่งพื้นด้วยปาร์เก้ขัดมัน เงางาม เครื่องครัวถูกจัดวางอย่างสวยงาม เห็นแล้วอยากเข้าครัวบ้านนี้จัง

one-home-005

one-home-006

ห้องนอน ตกแต่งภายในด้วยสีขาวดูสะอาดตา และกว้างขวาง ประตูระเบียงเป็นกระจกบานเลื่อน สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ  และบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นตาด้านนอก

one-home-007

one-home-009

one-home-010

one-home-011

one-home-012

one-home-013

one-home-014

 

เปิดอ่าน 322 ครั้ง โพสเมื่อ : 9 กันยายน 2014

แสดงความคิดเห็น