ปิดเมนู

บ้านเดี่ยวหลังเล็กๆ ตกแต่งแบบเกสต์เฮ้าส์

บ้านเดี่ยวหลังเล็กๆ

 

รื่นรมย์ไปกับการอยู่อาศัยพักผ่อน เหมือนยกรีสอร์ทสวยๆมาไว้ที่บ้านคุณ

 

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่นำมาให้ชมกันในวันนี้ สำหรับผู้ที่มีพื้นที่เหลือและสนใจต้องการเปลียนบรรยากาศ จากการอยู่อาศัยในบ้านหลังใหญ่ มาอยู่อาศัยแบบส่วนตัวในบ้านหลังน้อย ที่ตกแต่งได้อารมย์การพักผ่อนที่ใกล้เคียงธรรมชาติ เหมือนการได้พักอยูตามรีสอร์ท  แบบบ้านหลังนี้ปลูกสร้างเพื่อรองรับสำหรับ ครอบครัวเดี่ยวขนาดเล็กๆ พร้อมพื้นที่โดยรอบที่คุณจะได้สัมผัส ถึงความสวยงาม และบรรยากาศที่แสนอบอุ่น

ภาพhouzz

เนื้อหา : thaidrawing
tropical house-001

 

 

บ้านสีขาว ตกแต่งรอบนอกด้วยไม้ฝา ด้านล่างเพิ่มความแข็งแรงและสวยงามด้วยผนังหิน บ้านยกพื้นเล็กน้อย พื้นที่ลานหน้าบ้านกว้างขวาง ตกแต่งหน้าบ้านด้วยระแนงไม้สีขาวช่วยให้ร่มเงา ประตูไม้กระจกกรอบไม้สีขาว พร้อมกระจกรอบๆ ตัวบ้าน ตัดขอบประตูหน้าต่างด้วยสีแดง ช่วยำให้บ้านดูมีสีสันไม่เรียบจนเกินไป บริเวณรอบๆปลูกต้นไม้ให้ร่มเงา เพิ่มความร่มรื่น ดูเป็นธรรมชาติ ปูพื้นทางเท้า ระเบียงหน้าบ้าน และรอบๆ ตัวบ้านด้วยหินกาบ สลับกับพื้นสนามหญ้าที่เขียวขจี

tropical house-002

 

ภายในตัวบ้านจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร้อมปูพรมบริเวณห้องนั่งเล่น พร้อมบิวส์อินเคาน์เตอร์ ด้วยไม้ และหินแกรนิต ตรงห้องนั่งเล่น สามารถ ปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะสำหรับทำงานได้ ห้องน้ำตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมตู้อาบน้ำ สุดโมเดิร์น สีขาวสะอาดตา หากใครกำลังมองหา และคิดจะสร้างบ้านหลังเล็กๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ ความเป็นตัวคุณ บ้านหลังนี้ อาจจะตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

tropical house-003

tropical house-004

tropical house-005

tropical house-006

tropical house-007

tropical house-008

 

เปิดอ่าน 669 ครั้ง โพสเมื่อ : 17 กันยายน 2014

แสดงความคิดเห็น