ปิดเมนู

สร้างบ้านชั้นเดียว ดีไซด์หรูหราทุกมุมมอง

สร้างบ้านชั้นเดียว

 

บ้านชั้นเดียวพร้อมการออกแบบโดดเด่นเหนือระดับ

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ เป็นแบบปลูกสร้างและตกแต่งได้อย่างน่าประทับใจ ตั้งแต่วินาทีแรก ที่เหยียบย่างเข้าไปภายใน สวนหน้าบ้านปูพื้นด้วยหินขัดมันสีดำเงางาม สลับกับสวนหิน ที่ตกแต่งได้เข้ากัน ตัวบ้านเป็นรูปทรงร่วมสมัย ที่มีส่วนผสมของวัสดุก่อสร้างทั้งไม้และคอนกรีต

ภาพ : realestate

เนื้อหา : thaidrawing

single home-001

เมื่อเข้าไปด้านในตัวบ้านก็จะได้เห็นภาพของการจัดตกแต่งภายในที่สวยงาม ด้วยโซฟาใหญ่ที่ห้องนั่งเล่น ปูพื้นด้วยพรม ตรงส่วนของพื้นที่นั่งเล่น อีกฝั่งถูกจัดให้เป็นมุมสำหรับส่วนของครัวซึ่งเป็นพื้นที่ต่างระดับ ที่บิวส์อินด้วยสีขาว ดูกว้างขวางหรูหรา สลับกับพื้นไม้ ที่ดูคลาสสิค พร้อมบาร์เล็กๆ สำหรับ นั่งดื่มแบบเบาๆ

single home-002

 

ภายในตัวบ้านด้านในลึกลงมา ถูกจัดวางให้เป็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร ซึ่งด้านข้างจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อน ที่สามารถเปิดออกไปสู่ระเบียงไม้เล็กๆ พร้อมจัดวางเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับบรรยากาศลมเย็นๆ ด้านนอกตัวบ้าน

single home-003

 

หลังจากที่เราได้ชมแบบภายในกันมาพอสมควร แต่บ้านหลังนี้มีจุด โฟกัส ที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นพื้นที่หลังบ้านที่เป็นมุมพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำ ที่เป็นส่วนตัว และเทอเรสไม้ที่กว้างขวาง พร้อมเก้าอียาวสำหรับนอนเล่นพักผ่อนแบบชิลๆ มีการตกแต่งเป็นสวนที่มีสนามหญ้าเล็ก ดูแล้วสดชื่น คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่น่าอยู่มากๆ อีกหลังนึง จริงมั้ยคะ

single home-004

single home-005

single home-006

single home-007

single home-008

 

single home-009

เปิดอ่าน 375 ครั้ง โพสเมื่อ : 2 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น