ปิดเมนู

บ้านอิฐยกพื้นตกแต่งด้วยผนังหินสวยงามมีมิติ

บ้านอิฐชั้นเดียว

 

ความสุขของการอยู่อาศัย จากบ้านดีไซด์ร่วมสมัย

บ้านชั้นเดียว ยกพื้น  พร้อมดีไซด์การออกแบบ หักมุม ให้เข้ากับที่ดินปลูกสร้าง หลังคาลาดเอียง เป็นบ้านอิฐเปลือย สลับการตกแต่งด้วยผนังหินสวยงาม ดูแล้วหนักแน่นมั่นคงแข็งแรง มองแล้วน่ามาปลูกสร้างในพื้นที่ ที่มีลมพายุแรง อย่างนี้ไม่ต้องกลัวบ้านพังเลยคะ ระเบียงด้านหน้า ก็กว้างขวาง พร้อมมการออกแบบราวกันตกสุดเก๋ และพื้นหินแกรนิต ที่สวยงามหรูหรา ประตูหน้าต่างเป็นกระจกอลูมิเนียมใหญ่ ช่วยให้บ้านดูไม่ทึบจนเกินไป

ภาพharcourts

เนื้อหา : thaidrawing

house style-001

 

ด้านในตกแต่งภายในด้วยสีขาว ค่ะ ส่วนพื้นเป็นพื้นไม้ขัดมัน ดูเงางามสะท้อน ให้บ้านดูกว้างขวางโล่งสบาย ตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยโซฟาสีน้ำตาล ห้องนั่งเล่น นี้มีการบิวส์ตกแต่งผนัง เป็นที่วางทีวี โฮมเธียเตอร์ และตู้โชวน์เล็กๆ น่ารัก ช่วยประหยัดพื้นได้เยอะเลยค่ะเพราะห้องนั่งเล่นนี้ไม่กว้างมากนัก

house style-002

 

อีกโซน ถูกจัดวางเป็นห้องครัว และโต๊ะสำหรับประทานอาหารกว้างใหญ่ ดูจากการออกแบบภายในแล้วใกล้เคียงกับคอนโดเหมือนกันนะเนี่ย เพราะใช้ประโชน์ทุกพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์  ส่วนห้องนอน จะอยู่ส่วนที่หักมุมของบ้าน บ้านหลังนี้ มี 3 ห้องนอนค่ะ ซึ่งแต่ละห้องก็ตกแต่งได้น่านอนสุดๆ  ห้องน้ำก็ออกแบบสไตล์โมเดิร์น นอกจากนี้ ด้านหลังบ้านยังมีพื้นสำหรับการจัดสวน สนามหญ้าเล็กๆ สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงไว้วิ่งเล่น มีแปลนมาให้ดูกันด้วยนะคะ มาชมกันเลยดีกว่าค่ะ

house style-003

house style-004

house style-005

house style-006

house style-007

house style-008

house style-009

 

LINE it!
เปิดอ่าน 766 ครั้ง โพสเมื่อ : 4 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น