ปิดเมนู

สร้างบ้านหลังเล็ก ประหยัดงบ บนพื้นที่หน้าแคบทรงลึก

สร้างบ้านหลังเล็ก หน้าแคบทรงลึก

 

สร้างบ้านตามสภาพพื้นที่ และงบประมาณที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ

ในสภาพเศรษฐกิจและสังคมในปัจจุบัน ผู้ที่ต้องการสร้างบ้าน ต่างให้ความสำคัญกับราคาค่าก่อสร้างกันมากขึ้น จะเน้นรูปแบบที่ได้     ฟังค์ชั่นครบ และราคาไม่สูงมากเกินไป  เพื่อให้ได้บ้านที่ถูกใจ แถมยังสบายกระเป๋าอีกต่างหาก วันนี้แอดมิน จึงขอสนองตอบนโยบายประหยัดด้วย บ้านหลังเล็กๆ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมลานจอดรถในอาคารอีก 1คัน แบบปลูกสร้างสำหรับบ้านที่ค่อนข้างมีที่ดินหน้าแคบ แต่ลึกยาวไปด้านใน เรามาชมแบบบ้าน พร้อมกันตกแต่งภายในกันเลยค่ะ

ภาพ :  harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

small house-001

 

แบบบ้านเป็นบ้านไม้สีขาวหลังคาเมทัลชีส โครงสร้างเสาแหละหลังคาเป็นเหล็ก ยกพื้นนิดหน่อยค่ะ บันไดทางขึ้น 3ขั้น ด้านข้างแบ่งพื้นที่ถนนทางเข้าออก สู่ตัวบ้านและเป็นลานจอดรถ บริเวณหน้าบ้านตกแต่งเป็นสนามหญ้าและปลูกไม้ประดับพอสวยงาม ดูแล้วสบายตา

small house-002

 

ด้านในตัวบ้านค่ะ จะเป็นทรงลึกตามสภาพพื้นที่ เข้าไปด้านในก็จะพบกับห้องนั่งเล่น ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี ตัวบ้านภายในเป็นโถงโล่งไม่ปิดกั้น ให้บ้านดูคับแคบ จากห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อสู่ ห้องครัว และห้องนอน ทุกอย่างถูกออกแบบและจัดวางอย่างมีระเบียบดูสวยงาม ถึงแม้บ้านจะขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ดูไม่อึดอัด สำหรับผู้ที่ดินลักษณะแบบนี้ จะเอาแบบนี้ไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านใหม่ของคุณก็เท่ห์ ไม่เบาเลยนะคะ

small house-003

small house-004

small house-005

small house-006

small house-007

small house-008

small house-009

small house-010

 

เปิดอ่าน 2,251 ครั้ง โพสเมื่อ : 12 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น