ปิดเมนู

บ้าน Cottage ชั้นเดียวเรียบง่ายเน้นอยู่แบบพักผ่อน

บ้านชั้นเดียว

 

บ้านชนบท ตกแต่งง่ายๆ ได้บรรยากาศเป็นที่เป็นธรรมชาติ

สวัสดีค่ะ ชาวแฟนเพจ thaidrawing.com วันนี้ก็กลับมาเจอกันอีกแล้ว กับวันเริ่มต้นทำงานวันแรกของสัปดาห์ หลายๆ คนอาจจะยังรู้สึกว่ายังพักผ่อนไม่เพียงพอ อยากจะหยุดต่ออีกซักวัน สองวัน แต่ในเมื่อหน้าที่และความรับผิดชอบต้องมาก่อน ทำไงได้ล่ะคะ จริงมั้ย วันนี่้เราเลยนำแบบบ้านชั้นเดียวมาให้ชมกัน คิดว่าเป็นการพักผ่อนดูแล้วคลายเครียดจากการทำงาน และอาจจะได้ไอเดียใหม่ๆ มาไว้ออกแบบและตกแต่งบ้านของคุณก็ได้นะคะ มาลองดูบ้านตัวอย่างหลังนี้กันดีกว่า

ภาพth.airbnb

เนื้อหา : thaidrawing

 

white house-001

 

 

แบบบ้านไม้ผสมปูนชั้นเดียวสีขาว เพิ่มสีสันด้วยหลังคาเมทัลชีส สีแดงกับแบบปลูสร้างแบบง่ายๆ งบประมาณไม่สูงมากนัก เหมาะสำหรับปลูกไว้เป็นบ้านสำหรับพักผ่อน ในผู้ทีมีที่ดิน อยู่ตามจังหวัด ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติเช่นป่าเขา หรือต้นน้ำลำธาร ก็อย่างว่าแหละค่ะ เราทำงานมาตลอดชีวิต การให้รางวัลกับตัวเองและครอบครัว ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว การได้ปลูกบ้านหลังเล็กๆสักหลังเอาไว้พักผ่อนกับครอบครัว ช่วงวันหยุดยาวๆหลายๆ วัน หรือปลูกเอาไว้อยู่อาศัย ยามเกษียณ สำหรับท่านที่อยากอยู่แบบสงบเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย อยากอยู่กับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยทีเดียว

white house-002

 

ภายในก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ ที่สามารถเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนได้ตามใจของผู้อยู่  มีพร้อมทั้งห้องนอน ห้องยั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว เรียกว่าถึงบ้านจะมีขนาดเล็กๆ แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

white house-003

white house-004

white house-005

white house-006

white house-007

white house-008

white house-009

white house-010

เปิดอ่าน 376 ครั้ง โพสเมื่อ : 13 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น