ปิดเมนู

ตัวอย่างบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน สร้างบนพื้นที่จำกัด

ตัวอย่างแบบบ้านชั้นเดียว

 

พื้นที่น้อย แต่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ

แบบบ้านหลังนี้ เป็นแบบปลูกสร้างสำหรับผู้ที่มีพื้นที่น้อย อาจจะอยู่ติดแถบตัวเมือง หากคุณกำลังมองหา บ้านเล็กๆเพื่อปลูกสร้าง สักหลัง ขนาดประมาณ 3 ห้องนอน จะเอาไอเดียบ้านหลังนี้ไปเป็นตัวอย่างในการปลูกสร้างก็ได้นะคะ กับบ้านขนาดกะทัดรัดตกแต่งแบบ น่ารักๆ เป็นบ้านคอนกรีต ที่ตกแต่งด้วยวัสดุแทนไม้ตีแปะตกแต่งผนัง ทาสีบ้านด้วยโทนสีเย็นอย่างสีโอวัลติน ตัดด้วยขอบฝ้า ประตูหน้าต่าง สีขาว ปลูกต้นไม้เล็กๆ ประดับนิดหน่อย พื้นรอบๆ บริเวณบ้านปูด้วยอิฐเปลือย การตกแต่งแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามาดูแลตกแต่งบ้านมากนัก มองดูสะอาดตา ไม่ต้องมาดูแลตัดหญ้า หรือกวาดใบไม้ ส่วนรั้วหน้าบ้านก็เป็นรั้วไม้สีเทาเล็กๆ รูปทรงรับกับขนาดของบ้าน

ภาพ : hodges

เนื้อหา : thaidrawing

small home-001

 

ภายในตกแต่งผนังด้วยสีขาว ปูพื้นภายในด้วยไม้พื้นลามิเนท ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีน้ำเงิน เพิ่มรายละเอียดตรงผนังด้วยกรอบรูป ดูมีจุดเด่น มีแจกันไม้ประดับตกแต่งภายในให้ความสดชื่น

small home-002

 

ถึงแม้บ้านหลังนี้ จะถูกปลูกสร้างในพื้นที่แคบๆ แต่ก็สามารถรองรับความต้องการ ของครอบครัวด้วยทุกรูปแบบการให้งาน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำอีก 2 ห้องพร้อมแยกห้องเป็นห้องอาบน้ำต่างหาก ห้องครัวที่ดีไซด์ได้อย่างสวยงามและเหมาะกับการใช้งาน และยังมีพื้นที่ช่วงหลังบ้าน เหลืออีกนิดหน่อย สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน นั่งเล่น รับลมเย็นๆ ได้อีกด้วย

small home-003

small home-004

small home-005

small home-006

small home-007

small home-008

small home-009

small home-010

small home-011

small home-012 small home-013

เปิดอ่าน 1,392 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น