ปิดเมนู

บ้านหลังน้อยในสวน ความสุขแบบส่วนตัวที่คุณสร้างได้

บ้านเล็กชั้นเดียว

 

ความเป็นสบายที่เป็นส่วนตัว อบอุ่น แต่ไม่วุ่นวาย

การอยู่อาศัยรวมกันของครอบครัวใหญ่ จริงอยู่อาจจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น ที่ได้อยู่ใกล้ๆ พ่อแม่ และญาติพี่น้อง แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องทำใจเพราะ เมื่อคนเยอะ ต่างความคิดเห็น นานาทัศนะ จึงมีบ้างที่ต้องขัดแย้งกัน มีบ้างซึ่งอาจจะต้องเจอความวุ่นวาย ยิ่งบ้านที่มีเด็กเล็กๆ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยใช่มั้ยคะ หากคุณเป็นคนนึงที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องทำงาน ต้องอ่านหนังสือ หรือต้องทำอะไรที่ต้องใช้ความคิดคงไม่ดีแน่  วันนี้เรานำไอเดียใหม่ สำหรับคนที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวาย กับบ้านหลังน้อยๆ ที่ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านใหญ่ ให้คุณมีสถานที่เป็นส่วนตัว แต่ไม่ไกลจากบ้าน ทำให้คุณยังมีโอกาสได้อยู่กับครอบครัว แต่มีที่ให้คุณได้คิด และทำในสิ่งที่คุณต้องการ

ภาพ : airbnb

เนื้อหา : thaidrawing

small home-001

 

บ้านหลังน้อยในสวน เป็นบ้าน 1 ห้อง นอนพร้อมห้องน้ำในตัว เป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวสไตล์ทันสมัย ตกแต่งให้โดดเด่นด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาล ตัวบ้านโล่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ สามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบนอกได้อย่างชัดเจน ตกแต่งด้านหน้า ด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน หรืออ่านหนังสือ พร้อมด้วยร่มคันใหญ่ สำหรับกันแดด ปูทางเดินด้วยแผ่นทางเท้า ตกแต่งรอบๆ ด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ พอสวยงามสบายตา

small home-002

 

ด้านในเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น มีแค่เตียงนอน และโต๊ะวางโคมไฟ ห้องน้ำก็ ตกแต่งแบบเรียบง่ายก็พอ แค่นี้ ก็ดูดีในสไตล์ที่เป็นส่วนตัว รับรองค่ะ ว่าสุข สงบ ไม่ต้องไปวุ่นวายกับใคร อย่างแน่นอนsmall home-003

small home-004

small home-005

small home-006

small home-007

small home-008

small home-009

เปิดอ่าน 362 ครั้ง โพสเมื่อ : 16 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น