ปิดเมนู

แบบบ้านและสวนน่ารักๆ ออกแบบสไตล์ตะวันตก

แบบบ้านชั้นเดียว

 

เติมแต่งสีสันให้ชีวิต ด้วยสถานที่อยู่อาศัยอันแสนอบอุ่น

วันนี้แอดมินนำเอาบ้านและการตกแต่งสวนแบบน่ารักๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจหลังนี้ มาพร้อมกับการจัดตกแต่งรอบๆ บริเวณบ้านด้วยไม้ดอกและไม้ประดับที่สวยงามดูสดชื่นมีชีวิตชีวา และดูเข้ากับบ้านหลังเล็ก สีสันสดใสได้เป็นอย่างดี ว่ามั้ยคะ ว่าคนงามเพราะแต่งอย่างไร บ้านก็เหมือนกันค่ะ จะดูโดดเด่นสวยงามและน่าประทับใจก็อยู่ที่การตกแต่งเช่นกัน ยิ่งการจัดแต่งสวนหน้าบ้านด้วยแล้ว ยิ่งเป็นหน้าตา ให้แก่บ้านเป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะเป็นด่านแรกที่ผู้คนจะได้พบเห็น และชืนชม สร้างความภูมิใจให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ

ภาพ : rosschapin

เนื้อหา : thaidrawing

 

cottage house-001

บ้านจะสวยงามสมบูรณ์แบบได้ก็ต้องสวยงามทั้งภายนอกและภายในจริงมั้ยคะ เมื่อชมภายนอกกันแล้ว เราก็เข้ามาดูข้างในกันเลยดีกว่า ด้านในตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ สีสันอ่อนหวาน สบายตา ตกแต่งและประดับภายในด้วยแจกันดอกไม้สด สร้างความสดชื่นและสวยงามไม่น้อย ห้องนั่งเล่น ที่เป็นเหมือนห้องสมุดไปในตัว ส่วนรับประทานอาหาร ที่แยกเป็นมุมส่วนตัว คล้ายนั่งตามร้านอาหาร บ้านหลังนี้ จะเป็นทรงยาวลึกไปด้านหลัง ประกอบด้วย 3 ห้องนอนค่ะ โดยมีห้องนอน ด้านล่าง 2 ห้อง และเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เป็นส่วนของห้องใต้หลังคาเป็นห้องนอนอีก1 ห้อง และก็ยังเหลือพื้นที่เป็นมุมเอนกประสงค์ได้อีก เรามาชมภาพทั้งหมดกันเลยค่ะ

cottage house-002 cottage house-003 cottage house-004 cottage house-005 cottage house-006 cottage house-007 cottage house-008 cottage house-009 PLAN 2-BREAKLINE .5 B/B

 

 

 

เปิดอ่าน 810 ครั้ง โพสเมื่อ : 18 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น