ปิดเมนู

บ้านในฝันหลังเล็กๆ ความสุขจริงๆที่คุณกำลังมองหา

แบบบ้านชั้นเดียว

 

บ้านในสไตล์เล็กๆ น่ารัก ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

แอดมินเชื่อว่า หลายๆ คนคงฝันอยากจะมีบ้านเล็กๆ สักหลัง ไว้อยู่อาศัยหรือพักผ่อน พร้อมกับบรรยากาศที่สวยงามร่มรื่น อยู่สบาย กับคนพิเศษ ที่มีความเป็นส่วนตัว คอทเทจหลังนี้ เป็นแบบบ้านหลังเล็กๆ ที่ตอบสนองความต้องการสำหรับคน 2 คน ซึ่งรูปแบบและการตกแต่งรวมไปถึง ความสวยงามจาก ไม้ดอก ไม้ประดับภายนอก คิดว่าคงจะถูกใจ และเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คนใช่มั้ยล่ะคะ

ภาพ : rosschapin

เนื้อหา : thaidrawing

beautiful home-001

แบบบ้านทีล้อมรอบด้วยกระจกใส บานใหญ่ รอบๆ ตัวบ้าน มีเฉลียงเล็กๆ พร้อมตกแต่งเป็นระแนงกันแดด สวยงามไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ชมดอกไม้ที่สวยงามของสวนหน้าบ้าน  ภายในตกแต่งด้วยสี พาสเทลแสนหวาน พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ  ขนาดพอเหมาะกับพื้นที่
beautiful home-002

ห้องครัวสำเร็จรูป และตู้ที่บิวส์อินภายใน ถูกออกแบบได้ลงตัวกับบ้าน ช่วยให้การเก็บข้าวของเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รก และทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น และไม่อึดอัด 1 ห้องนอน ที่เพิ่มสีสันที่ผ้าปูเตียง ทำให้ห้องสีขาวดูโดดเด่นขึ้น ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำที่ให้คุณได้ับความสะดวกสบายและผ่อนคลาย สำหรับคน 2 คนแล้ว นี่เป็นสวรรค์ ที่เราสามารถสัมผัสได้จริงๆเลยค่ะ

beautiful home-003 beautiful home-004 beautiful home-005 GRAHAM 07'0726 DL - 22 beautiful home-007 beautiful home-009 beautiful home-010 beautiful home-011

LINE it!
เปิดอ่าน 1,100 ครั้ง โพสเมื่อ : 18 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น