ปิดเมนู

villa house บ้านสวยชั้นเดียว โดดเด่นสวยสง่าทุกมุมมอง

บ้านสวยชั้นเดียว

 

สวยงาม หรูหราบนเนื้อที่กว้างขวาง กว่า 40 ไร่ 

บ้านชั้นเดียวที่ตั้งอยู่บนเนินสูงและกว้าง สามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบนอกได้อย่างชัดเจน และสัมผัสกับบรรยากาศที่สุดแสนจะสบาย บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีการออกแบบทั้งรูปทรง และการตกแต่งเป็นสไตล์ร่วมสมัย กว้างขวางทั้งภายในตัวบ้าน และบริเวณรอบๆบ้านเป็นลักษณะรูปทรงตัว L ยกพื้นคานสูงด้านหน้าและลดระดับลงไป ในช่วงหลังบ้าน มีพื้นทีโล่งทอดตัวยาวรับกับตัวบ้าน ตลอดบริเวณหน้าบ้านทั้งหมด ซึ่งสามารถใช้งานเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ช่วงเช้าเย็น และยามค่ำคืน

ภาพ : harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

villa house-001

อีกมุมหนึ่งของตัวบ้าน  ที่ตกแต่งด้วยสนามหญ้ากว้างขวาง และเขียวขจี ด้วยต้นไม้ที่ดูเป็นระเบียบ ไม่เยอะเกินไป จนบดบังตัวบ้าน ดูอบอุ่นและสดชื่น

villa house-002

มุมด้านหลังของบ้าน พร้อมสระว่ายน้ำที่เป็นแบบส่วนตัว สำหรับออกกำลังกาย หรือจะให้ลานรอบๆ สระว่ายน้ำเป็นสถานที่พักผ่อน หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ดูเหมาะทีเดียว

villa house-003

ภายในมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ให้บรรยากาศที่ดูโล่งตา  ไม่อึดอัด จัดวางเฟอร์นิเจอร์เป็นกลุ่มตามลักษณะการใช้สอย ดูเป็นสัดส่วนดูเรียบง่ายแต่หรูหราและมีรายละเอียดที่น่าสนใจไม่น้อย

villa house-004

 

ส่วนนั่งเล่น – รับแขกตั้งอยู่ตรงกลางพื้นที่บ้านที่เป็นส่วนรวมของบ้าน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์รูปแบบทันสมัย รายล้อมด้วยกระจกเปิดใส ทำให้บรรยากาศภายในยิ่งดูปลอดโปร่ง เหมาะแก่การผ่อนคลายอิริยาบถ

villa house-006

 

อีกมุมที่เชื่อมโยงกัน ตกแต่งเป็นครัว ดีไซด์หรู พร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ที่จัดได้อย่างเป็นระเบียบและดูดี

villa house-005

 

 

ห้องน้ำ สีขาว ทั้งผนังห้อง และสุขภัณฑ์ ดูสะอาดตา และกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำ และตู้อาบน้ำที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมรองรับทุกการใช้งาน

villa house-007

villa house-008

villa house-009

villa house-010

villa house-011

 

ห้องนอน สำหรับบ้านหลังนี้ มี 5 ห้องด้วยกัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่อยู่อาศัยรวมกันหลายๆ คน หรือ อาจจะตกแต่งเป็นห้องไว้สำหรับรับแขก ที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างสบาย กับการตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย เน้นรูปแบบสบายตา มีห้องหลายขนาดจัดแบ่งตามความเหมาะสมvilla house-012

villa house-013

villa house-014

villa house-015

villa house-016

เปิดอ่าน 408 ครั้ง โพสเมื่อ : 21 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น