ปิดเมนู

บ้านไม้ริมธาร สีสันสดใส แหล่งพักพิงใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านไม้สวยชั้นเดียว

 

สัมผัสกับบ้านและสวนสวยในสไตล์ที่คงความเป็นธรรมชาติ

วันนี้แอดมินจะพาท่านมาสัมผัสกับบรรยากกาศอีกมุมนึง กับบ้านพักที่สวยน่ารัก สีสันสดใส และแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ในประเทศออสเตรเลีย บ้านไม้หลังสีฟ้าโดดเด่นบนเนินเขาโล่งๆ  ที่รอบๆ เต็มไปด้วยป่าไม้ ที่ที่คุณตื่นขึ้นมาจะได้พบกับเสียงนกร้องในยามเช้า เย็นชุ่มฉ่ำไปกับสายน้ำ และลำธารที่ไหลผ่าน  และเพลิดเพลินไปกับการชมดาวในยามค่ำคืน บนท้องฟ้าที่สวยสดงดงาม มันช่างเป็นสิ่งมหัศจรรย์ ที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์มาให้จริงๆ

ภาพ : th.airbnb

เนื้อหา : thaidrawing

blue house-001

กับระเบียงด้านหน้าที่กว้างและยาวตลอดตัวบ้าน สามารถนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมเอนกประสงค์ ตามแต่ใจผู้มาพัก และมองเห็นสระว่ายน้ำด้านล่างสวยงามและเป็นส่วนตัว ที่พร้อมรองรับการพักผ่อน และออกกำลังกายของคุณ

blue house-014

 

 

อีกมุมนึงของระเบียงหน้าบ้านกับการตกแต่ง เป็นสถานที่นั่งเล่น กินลมชมวิวรับอากาศ ที่เย็นสบายจากด้านนอก ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มกับทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน

blue house-006

 

บรรยากาศภายในห้องพักผ่อน-รับแขกที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและน้อยชิ้น อีกมุมจัดเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารภายใน มีห้องครัวที่แยกออกเป็นสัดส่วน กับการออกแบบที่ทันสมัย เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบการประกอบอาหารทานเองแบบง่ายๆ

blue house-002

blue house-003

blue house-004

blue house-005

 

ห้องนอน 3 ใหญ่  4 เตียง พร้อมรองรับสำหรับผู้ที่มาพักอาศัย ได้ประมาณ 6 ท่าน การตกแต่งภายในห้องนอน ก็ยังคงเน้นคอนเซปที่สดใสเหมือนทุกๆ มุมของบ้าน ประดับประดาด้วยภาพถ่ายองธรรมชาติ และแจกัน ไม้ประดับ ทำให้ดูสดชื่นไม่น้อย นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมี ห้องน้ำที่ออกแบบได้อย่างสวยงามสะดวกน่าใช้งาน และมุมสำหรับอ่านหนังสือ สำหรับผู้ที่รักการอ่าน และห้องซักรีดพร้อมให้คุณได้สะดวกสบายเหมือนกับการใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน กันเลยทีเดียว

blue house-007

blue house-008

blue house-009

blue house-010

blue house-011

blue house-012

blue house-013

 

blue house-015

blue house-016

blue house-017

blue house-018

 

 

 

เปิดอ่าน 368 ครั้ง โพสเมื่อ : 21 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น