ปิดเมนู

แบบบ้าน 2 ชั้นน่าอยู่ สำหรับครอบครัวเดี่ยวในสไตล์แบบดั้งเดิม

แบบบ้าน 2 ชั้น น่าอยู่

 

บ้าน 2 ชั้น ครอบครัวเดี่ยว พ่อ แม่ลูก อบอุ่น ผูกพันธ์

สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาแบบบ้าน 2 ชั้น ซักหลัง ที่ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับครอบครัวเดี่ยว ที่อยู่กันแบบพ่อแม่ลูก และมีพื้นที่ ที่สามารถรองรับการขยายตัว หากมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น อีก 1-2 คน ทีสามารถอยู่กันแบบสบายๆ ไม่แออัด หากคุณเป็นคนชื่นชอบแบบบ้านที่มีความเรียบง่าย พื้นๆ แต่ยังดูเป็นรูปแบบทีมีดีไซด์เก๋ๆ ประมาณว่ามีรายละเอียดที่ดูน่าสนใจ ในเรื่องของการออกแบบตกแต่ง คุณอาจจะชื่นชอบบ้านหลังนี้ มาลองดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ : designrulz

เนื้อหา : thaidrawing

contemporary house-001

กับแบบบ้านสไตล์ดั้งเดิม ผสมผสานกับการตกแต่งแบบร่วมสมัยและมีความเป็นลอฟท์ อีกนิดหน่อย มองจากภายนอกของบ้าน เป็นลักษณะของบ้านคอนกรีตเปลือย ตกแต่งผนังด้วยไม้และกระจก เน้นโชวน์หลังคาโครงสร้าง เมทัลชีส พื้นเป็นคอนกรีตขัดมัน ดูเงางาม

contemporary house-003

ภายในห้องนั่งเล่น ตกแต่งเป็นผนังปูนเปลือย ผสมกับผนังที่ทาด้วยสีขาว และกระจกใสบานใหญ่ ช่วยทำให้บ้านดูกว้างขวาง โล่งสบาย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเย็นตา ดูแล้วมีเสน่ห์และอบอุ่นไม่น้อย

contemporary house-004

 

อีกมุมของบ้าน ที่เป็นมุมสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน ดูทีวี หรือผ่อนคลายอิริยาบถ ตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีน้ำตาล ทีวีจอแบบติดผนัง มีชั้นวางหนังสือ ตรงผนัง เพิ่มรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตกแต่ง  แถมยังได้สาระและความรู้อีกด้วยค่ะ

contemporary house-005

มุมครัว และรับประทานอาหารที่กว้างขวาง และโอ่โถงcontemporary house-006

บรรยากาศรอบๆ ตัวบ้าน และอีกมุมมอง ส่วนหน้าบ้าน และด้านข้างcontemporary house-007

contemporary house-008

contemporary house-009

contemporary house-010

เปิดอ่าน 688 ครั้ง โพสเมื่อ : 23 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น