ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมตกแต่งน่ารักโดนใจ ขนาด 3 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมตกแต่ง 3 ห้องนอน

 

แบบตกแต่งบ้านน่ารัก อบอวนด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธ์

บ้านชั้นเดียวพร้อมตกแต่งหลังนี้ ท่านจะได้พบกับกับความสวยงามและร่มรื่นตั้งแต่พื้นทางเท้าบริเวณหน้า ที่ปลูกไม้ดอกหลากหลายสีสัน ช่วยเพิ่มความสดใส พร้อมกลิ่นหอม ที่ทำให้จิตใจเบิกบาน รั้วไม้เล็กๆ หน้าบ้าน ตลอดทางเข้าสู่ บริเวณลานจอดรถตกแต่งด้ยไม้เลื้อยและปลูกต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา ช่วยบดบังแสงแดดที่จะส่องเข้าไปในตัวบ้าน ลักษณะตัวบ้านเป็นบ้านไม้ผสมคอนกรีต หลังคาทรงจั่วซ้อน  พร้อมหลังคาลานจอดรถ ตกแต่งผนังภายนอกให้ดูโดดเด่นด้วยหินและอิฐเปลือย

ภาพ : klemich.com
เนื้อหา : thaidrawing

small house-001

 

ภาพบริเวณด้านใน ทางเดินปูด้วยบล็อคปูถนน บริเวณลานจอดรถ เห็นพื้นขัดมันผสมสีฝุ่นแดง มีพื้นที่สำหรับทางเดินได้รอบๆ ตัวบ้าน

small house-009

 

ภายในห้องนั่งเล่น-รับแขก ตั้งอยู่ใจกลางตัวบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนรวมของบ้าน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์รูปแบบทันสมัย  ตกแต่งผนังภายในด้วยสีควันบุรี่ ตัดกับฝ้า และขอบประตูหน้าต่างสีขาว   พื้นปูแผ่นไวนิล ซึ่งมีลักษณะเหมือนไม้ธรรมชาติ

small house-007

 

ลึกลงมาด้านหลังห้องรับแขก ถูกจัดให้เป็นมุมสำหรับรับประทานอาหาร และครัวที่เปิดโล่ง  เชื่อมต่อไปยังส่วนของหลังบ้าน ที่เปิดเป็นกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน ด้านหลังยังมีระเบียงไม้ ตกแต่งเป็นที่นั่งเล่นผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศsmall house-011

 

 

เคาน์เตอร์ภายในห้องครัว ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับการประกอบอาหารแบบง่ายๆ

small house-006

 

มุมมองจากห้องนั่งเล่น ผ่านครัว ไปยังระเบียงด้านหลังบ้าน

small house-014

 

ทางเดินเชื่อมต่อระหว่างห้องนอน 3 ห้อง ที่ตกแต่งด้วยด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ ปูด้วยพรมระหว่างทางเดิน ผนังตักแต่งด้วยรูปภาพดูสวยงาม
small house-004

small house-010

 

ภายในห้องนอนที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับประดาด้วยรูปถ่ายบริเวณผนังห้อง ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับห้องนอนไม่น้อยsmall house-005

small house-003

small house-015

small house-016

 

small house-008

small house-012

 

small house-002

small house-017

 

 

เปิดอ่าน 1,136 ครั้ง โพสเมื่อ : 24 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น