ปิดเมนู

บ้านไม้รีสอร์ท ทรงโดมยกพื้นสูง สัมผัสกลิ่นอายภูเขาและทะเล

บ้านไม้รีสอร์ททรงโดม ยกพื้นสูง

 

ศิลปะการตกแต่งบ้านไม้ทรงโดม จุดชมพระจันทร์ยามค่ำคืน

บ้านไม้ยกพื้นกลังนี้ เป็นบ้านพักรีสอร์ทในฮาวาย ลักษณะเป็นหลังคาทรงโดม สูง ด้านบนโปร่งช่วยให้สามารถมองเห็นท้องฟ้า แสงจันทร์แสงดาวยามค่ำคืน เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมาก ด้านหน้าของตัวบ้านมีระเบียงขนาดกว้างกว่าส่วนอื่น ลักษณะทอดยาวเป็นครึ่งวงกลมสำหรับการชมวิวแบบพาโนรามาโดยไร้ขีดจำกัดให้ทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมจัดวางเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น และยังสามารถใช้เป็นลานเอนกประสงค์ รอบๆระเบียงตกแต่งด้วยไม้ระแนง ดีเป็นร่องๆ เป็นราวกันตก ตกแต่งเพิ่มความสวยงามและสดชื่นด้วยไม้เลื้อย และ2 ด้านของบันไดทางขึ้นลง ประดับตกแต่งด้วยหิน และไม้ประดับมีชีวิตชีวา ด้านหลังบ้านติดกับเนินเขาหินซับซ้อน และชายหาดกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา สวยงามมากค่ะ

ภาพ : th.airbnb

เนื้อหา : thaidrawing

resort house-002

ภายในบ้าน ถูกจัดให้เป็นโถงโล่งชุดรับแขกซึ่งเป็นเก้าอี้หวาย ถูกจัดวางไว้ตรงส่วนกลางของบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่สามารถชมวิวท้องฟ้ายามค่ำคืน ด้านหลังเป็นครัว ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ ที่เคลือบด้วย สีย้อมไม้ เพิ่มความคงทนและเงางาม สีสันของเฟอร์ฯ ก็เน้นสีและลวดลายที่สดใส resort house-003

หลังคาทรงโดม ที่โครงสร้างไม่ซับซ้อน ตกแต่งภายถักทอด้วยไม้ไผ่เป็นฝ้าเพดาน ประดับด้วยโคมไฟห้อย 4 มุม เพิ่มแสงสว่างและความโดดเด่น ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน ขนาดเตียงใหญ่  (ควีนไซส์) 1 ห้องน้ำ ขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับอยู่ประมาณ 4 คน

resort house-004

resort house-005

resort house-006jpg

resort house-007

resort house-008

resort house-009

resort house-010

resort house-011

LINE it!
เปิดอ่าน 704 ครั้ง โพสเมื่อ : 25 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น