ปิดเมนู

สร้างบ้านหลังเล็กให้น่าอยู่ บรรยากาศร่มรื่นชื่นตา

สร้างบ้านหลังเล็กชั้นเดียว

 

บ้านเล็ก แต่ความสุขล้น คุณสามารถสร้างเองได้

วันนี้แอดมินนำไอเดียการสร้างบ้านหลังเล็กๆ ให้น่าอยู่มาฝากกัน เพราะความจริงแล้วขนาดและพื้นที่ของบ้านไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ถึงความสุขเสมอไป แต่การทำบ้านให้น่าอยู่ ด้วยการตกแต่ง ใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบให้ครบทุกฟังค์ชั่นการใช้งานที่จำเป็น และสร้างบรรยากาศรอบๆ ให้ร่มรื่น สวยงามด้วยต้นไม้ดอกไม้ ให้คุณได้มีความสุข และผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านพร้อมกับครอบครัว แค่นี้ ก็เป็นความสุขที่เรียบง่าย ไม่ต้องแสวงหาจาภายนอกให้วุ่นวายแล้วจริงมั้ยคะ

ภาพ : desireempire

เนื้อหา : thaidrawing

ban & son-001

ตัวอย่างบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวอยู่อาศัยกันแบบครอบครัวเดี่ยวเล็กๆ พ่อแม่ลูก ที่ตกแต่งภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีสีสันสดใสของดอกกล้วยไม้  มีเปลสำหรับนั่งเล่นแกว่งเล่นในสวน เพิ่มความเขียวขจีด้วยสนามหญ้า และความสวยงาม พื้นที่หน้าบ้าน เป็นระเบียงไม้เล็กๆ ตกแต่งด้วยเก้าอี้หวาย และกระถางต้นไม้หินอ่อน ดูมีสเน่ห์ น่ามองตั้งแต่แรกเห็น

ban & son-002

 

ภายในตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นเล็กๆ ใช้สีภายในที่ดูแล้วอบอุ่นสบายตา ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ขนาดพอเหมาะกับตัวห้อง ลึกลงมาถูกจัดให้เป็นพื้นที่สำหรับครัว ที่บิวส์อินห้องครัว ไ้ด้อย่างลงตัว ให้คุณสะดวกในการประกอบอาหาร และเก็บข้าวของได้อย่างเรียบร้อยไม่เกะกะ และยังช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้นด้วย

ban & son-006

ban & son-003

ban & son-004

ban & son-005

 

ban & son-007

ban & son-008

ban & son-009

ban & son-010

ban & son-011

ban & son-012

 

เปิดอ่าน 563 ครั้ง โพสเมื่อ : 25 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น