ปิดเมนู

บ้านคอทเทจหลังน้อยในป่า ร่มรื่นภายนอก ภายในอบอุ่น

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ

 

บ้านสำหรับคนรักอิสระเป็นส่วนตัว และชื่นชอบธรรมชาติ

แบบบ้านที่นำมาให้ชมกันวันนี้เป็นแบบบ้านที่สร้างไว้ขายใน เมือง ซิสนีย์ประเทศออสเตรเลีย สามารถชมพระทิตย์ขึ้นยามเช้า และตกยามเย็นเป็นวิวส์ที่สวยงามมาก หลังบ้านเป็นป่าสนที่มีความสมบูรณ์ให้ความร่มรื่นเขียวขจี และให้อากาศที่บริสุทธิ์ ดูจากบรรยากาศภายนอกแล้วให้ความรู้สึกที่อิสระมีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ น่าอยู่มากเลยค่ะ

ภาพ : boothbaycottages

เนื้อหา : thaidrawing

wood house-001

บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่น มีกระจกใสบานใหญ่สามาถมองไปเห็นวิวสวนที่สวยงาม ตกแต่งด้วยโซฟาเข้ามุมสีสันเรียบสบายตา เพิ่มความอบอุ่นด้วยเตาผิงเมื่อฤดูหิมะตกมาถึง

wood house-002

 

 

 

ห้องรับประทานอาหาร ที่มีหน้าต่าง 3 ด้านให้ความสว่างโล่ง ไม่อึดอัด  ตกแต่งผนังบ้านด้วยไม้แกะสลัก เป็นรูปต่างๆ และภาพวัดที่มีสีสัน ช่วยให้มุมนี้ดูมีความโดดเด่นขึ้น โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 6-8 คน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับทานอาหารด้านนอกบ้านได้อีกด้วย และเป็นมุมที่เชื่อมโยงไปกับครัวของบ้าน

wood house-004

ห้องครัวที่ออกแบบได้เหมาะสมกับการใช้งาน เครื่องมือเครื่องใช้จัดวางอย่างเป็นระเบียบ เป็นห้องครัวที่ทันสมัย พร้อมเครื่องล้างจานช่วยอำนวยความสะดวก

wood house-005

ห้องนี้เป็นห้องพักผ่อนนั่งเล่น ผ่อนคลาย ที่เป็นกระจกเปิดโล่ง ไปสู่ชานพักด้านหน้าเป็นมุมที่สามารถมองพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ที่สวยงามมากwood house-006

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีห้องทำงาน สำหรับท่านที่ต้องเอางานมาทำที่บ้าน เป็นมุมส่วนตัวที่เงียบสงบ และยังมีจุดให้พักสายตามองความเขียวของป่าไม้ข้างนอก ช่วยผ่อนคลายทั้งสมองและสายตาwood house-007

 

ห้องนอนพร้อมเตียงขนาด ควีนไซด์ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ประดับประดาผนังห้องด้วยภาพวาด จัดตกแต่งพร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำในตัว

wood house-008

wood house-009

wood house-010

 

wood house-011

เปิดอ่าน 820 ครั้ง โพสเมื่อ : 27 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น