ปิดเมนู

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ดีไซด์พื้นที่ใช้สอยเหมือนบ้านเดี่ยว

แบบทาวน์โฮม 3 ชั้น

 

แบบทาวน์โฮมดีไซด์แปลกใหม่ ที่คุณอาจยังไม่เคยสัมผัส

หากพูดถึงทาวน์โฮมหลายคนอาจนะนึกภาพออกถึงตึกที่มีใช้ผนังร่วมกัน พื้นที่ใช้สอยก็มีไม่เยอะ ได้แค่สนามหญ้าเล็กๆ หรือที่จอดรถแค่ 1-2 คัน ถึงแม้ดีไซด์ภายนอกจะดูแตกต่าง แต่ลักษณะพื้นที่ภายในก็เหมือนๆ กัน หมด แต่วันนี้แอดมินจะพาท่านมาพบกับทาวน์โฮม 3 ชั้นดีไซด์ใหม่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น ทั้งรูปแบบและดีไซด์พื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างๆ จนแทบจะพูดได้ว่าทาวน์โฮมชุดนี้ ไม่ต่างอะไรกับบ้านเดี่ยวเลยแม้แต่น้อย

ภาพ : harcourts

เนื้อหา :  thaidrawing

 

town home-001

แบบทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอยรวม ระเบียงลานจอดรถ และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าด้านหลัง มีพื้นที่ 193 ตรม. เป็นทาวน์โฮมออกแบบสไตล์โมเดิร์น โดยชั้นล่างจะเป็นพื้นที่ ในส่วนของลานจอดรถทั้งหมด  พื้นที่ใช้สอยจะอยู่ในส่วนของ ชั้น 2และชั้น 3 โดยแยกเป็นบันได้ทางขึ้นด้านข้างของตัวตึก ลักษณะของทาวโฮมจะแยกผนังกัน โดยช่องว่างจะใช้เป็นบันไดขึ้น-ลง

town home-002

 

เมื่อเดินขึ้นไปถึงชั้น 2 จะเป็นส่วนกลางของบ้าน ปีกด้านขวา จะถูกตกแต่งเป็นห้องครัว และโต๊ะประทานอาหาร สำหรับ รับประทานได้ 4-6 คน ครัวบิวส์อย่างสวยงาม พื้นบ้านปูด้วยพื้นไม้ลามิเนท ดูเงางามเหมือนไม้จริง ส่วนปีกด้านซ้าย จะเป็นมุมนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยโซฟาหนัง ดูหรูหรา ด้านหน้าเป็นกระจกบานเลื่อนใหญ่ ทอดตัวสู่ระเบียงด้านหน้า ที่ตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี ไว้สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศรับประทานอาหารนอกบ้าน

town home-003

มุมห้องนั่งเล่น ชั้น 2

town home-004

บริเวณระเบียงด้านหน้า ของชั้น 2

town home-005

town home-006

town home-007

มุมนี้ เป็นจุดสำหรับนั่งเล่น หรือออกกำลังกาย ด้วยสระว่ายน้ำ ขนาดเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ที่เชื่อมต่อกับห้องครัว มีเทอเรสต์ตกแต่งด้วยไม้ระแนง จัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ สำหรับผ่อนคลาย ท่ามกลางสายลม และสายน้ำ ถึงแม้จะเป็นทาวน์โฮมที่อยู่ในตัวเมือง แต่ก็ยังออกแบบให้เป็นสถานที่เหมือนกับได้พักผ่อนในบ้านเดี่ยวที่มีบริเวณ

town home-008

 

สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดกะทัดรัด สำหรับออกกำลังกาย ของสมาชิกในครอบครัว

town home-009

 

ห้องนอน 3 ห้อง ถูกออกแบบไว้บริเวณชั้น 3 มีห้องน้ำในตัว ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามและกว้างกวาง นอกจากนี้ที่นี่ ยังมีมุมสำหรับใช้เป็น Home office และพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน และห้องสำหรับซักล้าง ในส่วนของชั้น 3 อีกต่างหาก เรียกว่าครอบครันทุกฟังค์ชั่นการใช้งานกันเลยทีเดียว

town home-010

town home-011

town home-012

town home-013

town home-014

town home-015

town home-016

town home-017

เปิดอ่าน 1,533 ครั้ง โพสเมื่อ : 29 ตุลาคม 2014

แสดงความคิดเห็น