ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นเดียวบ้านคุณสุพัส BluePrint-040

แบบบ้านชั้นเดียว.

หลังนี้ก็เป็นของผู้รับเหมาท่านนึงที่ทำงานเก่าที่ฉันได้รู้จัก ผู้รับเหมาท่านนี้เป็นผู้รับเหมางานประปา งานระบบ ของโรงแรม ต่าง ๆ มากมาย ด้วยประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานของผู้รับเหมาท่านนี้เพื่อคุยกับเจ้าของงานรู้ทันทีเลยว่าใช่ ใช่ช่างประปาตัวจริงอีกต่าง หากลักษณะการพูดจาถือได้ว่าเป็นคนรู้งานจริง รู้ลึก อยู่มาวันนึงผู้รับเหมางานระบบประปาท่านนี้อยาสร้างบ้านชั้นเดียวใหม่ เห็นว่าสร้างอยู่ที่ปราจีน แต่ยังไม่มีแบบบ้านชั้นเดียวเลยจึงขอให้ทีมงานช่วยเขียนให้จะคิดเท่าไรว่าไปได้เลย แกแฟร์ ๆ ว่างั้น

แบบบ้านชั้นเดียวตัวฉันเองรับปากว่าทำให้ ให้เอารูปแบบหรือหน้าตาที่ต้องการมาให้ฉันดู หรือว่าจำนวนพื้นที่ใช้สอยที่ต้องการก็นำมา ตอนแรกก็คิดว่าหลังเล็ก ๆ เพราะคงเป็นเทคนิคการพูดจาของคนมีเงินอ่ะนะว่าหลังเล็ก ๆ ธรรมดา แต่พอนำมาให้เขียน โอ้ ! นี่มันเป็น แบบบ้านชั้นเดียว ที่ต้องการพื้นที่ดินกว้างถึง 30.00 เมตร เลยทีเดียวและลึกก็สักประมาณ 20.00 เมตร. ถึงจะสวย อ่ะไหน ๆ ฉันก็รับปากแล้วไม่อยากเสียคนเพราะงานนี้ฉันรับปากแบบเป็นทีมซะด้วย โดยรวมเอาวิศวกรร่วมทำงานให้ซะอีก

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ไม่ธรรมดานะ

เพราะดูแล้วค่าก่อสร้างน่าจะประมาณ 2-3 ล้านบาทเนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 235.00 ตารางเมตรเลยทีเดียว ถือว่าเป็น แบบบ้านชั้นเดียว ที่หลังใหญ่น่าดูเลยราคาก่อสร้างแพงกว่าบ้าน2ชั้นบนพื้นที่ใช้สอยเท่ากันเสียอีกด้วยซ้ำ

แบบบ้านชั้นเดียว ค่าเขียนแบบ 5,000 บาท

 

แบบบ้านชั้นเดียว 5,000 บาท

แปลนบ้านคุณสุพัส

แปลนบ้านคุณสุพัส

แบบบ้านคุณสุพัส 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ 1ห้องพระ ห้องโถง ห้องพักผ่อน ขนาดกว้างขวางเน้นพื้นที่พักผ่อน

ที่ดินที่ต้องการในการปลูกสร้างกว้าง 28.00 เมตร ลึก 17.00 เมตร

เปิดอ่าน 10,102 ครั้ง โพสเมื่อ : 1 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น