ปิดเมนู

ตกแต่งบ้านสวยทุกมุมมองด้วยหลอดไฟ LED

ตกแต่งบ้านสวยด้วยหลอดไฟ LED

 

หลอด LED ให้มากกว่าแสงสว่างและความประหยัด

หลอดไฟแอลอีดี นวัตกรรมเพื่อปัจุบัน และอนาคต ในปัจจุบันนี้ เรามักเห็นหลอดไฟ แอลอีดี มากขึ้นในท้องตลาดบ้านเรา จนเรียกได้ว่าในอนาคตอาจเป็นหลอดไฟที่มาแทนหลอดไฟทั่วไปก็ว่าได้ นั่นเพราะคุณสมบัติอันโดดเด่นของหลอด แอลอีดี ที่แตกต่างจากหลอดไฟทั่วไป คือ การประหยัดพลังงาน และมีอายุการใช้งานที่นานกว่า เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ในวันนี้เรามารู้จักการใช้ หลอดLED ที่เหมาะกับการตกแต่งบ้านรววมทั้งเฟอร์นิเจอร์ในบ้านเรา มาดูกันซิว่าเจ้าหลอด LED จะทำให้บ้านคุณสว่าง สดใส และสวยงามได้มากแค่ไหน

ภาพ : aldovega

เรียบเรียง : thaidrawing

led lighting-006

 

หลอดไฟ สามารถช่วยเปลี่ยนบ้านได้หลากหลายสไตล์ บางทีก็เปลี่ยนให้กลายเป็นที่สำหรับทำในสิงที่รัก เช่น เพิ่มความสว่างในห้องอ่านหนังสือ หรือเตรียมอาหารมื้อเย็น ที่ทำให้อาหารดูน่ารับประทานไปหมด หรือมีไว้สำหรับรับแขกคนสำคัญ รวมถึงปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในห้องนั่งเล่น แสงไฟล้วยมีส่วนช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับชีวิต ให้บ้านเป็นบ้านที่แสนอบอุ่น และน่าอยู่

led-002

 

 

เมื่อรู้จักกับหลอดไฟแอลอีดีแล้ว ต้องทำความรู้จักกับ  คำว่า look LED Lighting System  ลุกซ์ คือระบบแสงสว่างแอลอีดี สำหรับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในรวมถึงความสะดวกในการใช้งาน ให้ง่ายต่อการติดตั้ง เน้นประสิทธิภาพของแสง ให้มีความสว่างเข้มข้น สีสันสดใส มีหลากหลายโทนสี ประหยัดพลังงาน อายุใช้งานนาน มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งแสงไฟยังมีความร้อนต่ำ ไม่ทำลายพื้นผิวของวัสดุที่อยู่ภายใต้แสง

ไอเดียการเลือกหลอดไฟ แอลอีดี ตกแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบต่างๆ

1.ห้องนั่งเล่น

เติมสีสัน ด้วยการซ่อนไฟ ในช่องด้านหลังผนังที่บิวส์อิน  ชั้นวางทีวี  และเพดาน สร้างบรรยากาศอันน่าจดจำสำหรับแขก คนพิเศษ รวมถึงปาร์ตี้ที่สนุกกันกับเหล่าเพื่อนๆ
led lighting-001

2. ห้องนอน

สร้างมิติให้กับการพักผ่อน ไปกับสีสัน ที่ซ่อนไว้ เชนหัวเตียง โคมไฟดาวน์หลังฝังไว้ในฝ้าเพดาน ทำให้ดูเป็นบรรยากาศที่อบอุ่น เพลิดเพลินไปกับทำกิจกรรมต่างๆ ในห้องนอนเช่น อ่านหนังสือ ดูทีวี หรือฟังเพลง

led lighting-002

3 ห้องครัว แสงสว่างจากฝ้าเพดาน และยังเพิ่มแสงสว่างจากเคาน์เตอร์ในชั้นวางของ ในครัว ช่วยสร้างแรงบัลดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูที่แสนอร่อยในทุกๆ วัน แล้ว ยังสร้างสีสันให้กับอาหารมื้อค่ำแสนพิเศษและน่าประทับใจ

led lighting-003

 

เปิดอ่าน 427 ครั้ง โพสเมื่อ : 2 พฤศจิกายน 2014

แสดงความคิดเห็น