ปิดเมนู

ชาเล่ย์ นวัตกรรมไม้จริง ธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้

ชาเล่ย์ ผลิตภัณฑ์ไม้จริง

 

ไม้จริงที่เหนือกว่า วัสดุอื่นไม่อาจทดแทนได้

ไม้ถึงแม้ว่า ปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีข้อจำกัดในหลายๆ เรื่องๆ อาทิ หายาก ราคาสูง ปัญหาเรื่องปลวก การยืดหด หรือบิดงอ จนมีการผลิตพวกไม้สังเคราะห์ออกมาเพื่อแก้ปัญหา เหล่านี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ววัสดุสังเคราะห์หรือของเลียนแบบ คงจะทดแทนไม้จริงไม่ได้ในเรื่องของความคงทน แข็งแรง รวมไปถึงผิวสัมผัส ลวดลายที่เป็นธรรมชาติ และความรู้สึกที่เป็นเหมือนกับความอบอุ่น ที่ไม้จริงเท่านั้นที่ให้ได้

ภาพและข้อมูล : prizeofwood

เรียบเรียงโดย   : thaidrawing

chalet home-001

 

ชาเล่ย์ ผลิตภัณฑ์ไม้จริง จึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ที่มาลบ ข้อจำกัดต่างๆ ของไม้ และพร้อมสร้างสรรค์ทุกส่วนของบ้าน ตอบสนองได้ทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การตกแต่ง ด้วยเอกลักษณ์ของลวดลายที่อบอุ่นและนุ่มนวลของไม้จริง สวย โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า แข็งแรง ทนทานมากกว่า 50 ปี

chalet home-002

 

ผ่านการตรวจสอบ ในเรื่องของการยืดหดขยายตัว และบิดงอ แข็งแร็งกว่าวัสดุไม้ทดแทน ติดตั้งง่ายรวดเร็วประหยัดเวลาและลดค่าแรงช่าง  รับประกันปลวกนาน 20ปี นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะเป็นป่าปลูกchalet home-003

 

ผลิตภัณฑ์ แยกออกเป็นลักษณะการใช้งานอย่างชัดเจน ไม่ต่างจากพวกไม้สังเคราะห์  ที่มีทั้ง ไม้ฝา ไม้พื้น ไม้บัว ไม้ระแนง โครงหลังคาไม้ ฝ้าเพดานไม้สำเร็จรูป ไม้บันได ไม้พื้นภายใน,ระเบียง ประตู หน้าต่าง วงกบ และไม้รั้ว นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่รักบ้านไม้ และวัสดุตกแต่งบ้านที่ทำมาจากไม้จริง ที่ยังคงมีความคลาสสิค และอบอุ่น และความรู้สึกในความเป็น Original ที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน

chalet home-004

chalet home-005

chalet home-006

chalet home-007

chalet home-008

chalet home-009

chalet home-010

chalet home-011

chalet home-012

chalet home-013

chalet home-015

 

chalet home-016

 

chalet home-017

เปิดอ่าน 1,109 ครั้ง โพสเมื่อ : 7 พฤศจิกายน 2014

แสดงความคิดเห็น