ปิดเมนู

แบบบ้านสวยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 4 ห้องนอน

แบบบ้านสวยชั้นเดียว

 

บ้านพร้อมอยู่ ตกแต่งครบ สะดวกสบายน่าอยู่

บ้านสวยชั้นเดียว Contempory style กับการผสมผสานวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง ทั้งอิฐ ไม้ กระจก ลักษณะตัวบ้านตั้งอยู่บนพื้นที่ลาดเอียดตัวบ้านอยู่บนเนิน ที่ดูโดดเด่นเป็นสง่า ไม่มีอะไรมาปิดกั้น มองจากด้านหน้าที่เป็นถนนคอนกรีต เชื่อมต่อไปยังลานจอดรถ ที่ออกแบบให้มีประตูปิด มีความปลอดภัยสูง  ผนังหน้าบ้านเป็นกระจกตลอดแนว ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ลักษณะเป็นแนว Modern ตกแต่งหน้าบ้านด้วยสนามหญ้าเพิ่มความสดชื่นรื่นตา ตัวบ้านคงคอนเซปท์สีฟ้า-น้ำเงิน บ้านหลังนี้ มีทั้งมุมที่เป็นส่วนตัว และมุมสำหรับการรวมตัวของสมาชิก ที่มาทำกิจกรรมร่วมกัน เรียกได้ว่าครบทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ : harcourts

เนื้อหา : thaidrawing

single house-001

 

ห้องรับแขกที่กว้างขวาง ปูพื้นด้วยพรมสีน้ำเงิน จัดวางโซฟาหนังสีดำ และโต๊ะกลางที่เป็นไม้ ผนังมีการตกแต่งด้วยภาพต่าง ๆ ช่วยทำให้บ้านดูมีสีสัน ไม่โล่งตาจนเกินไป

single house-002

 

มุมนี้จัดเป็นห้องนั่งเล่นที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ซึ่งสามารถจัดหรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องสำหรับออกกำลังกาย อาทิ โยคะหรือฟิตเนตได้ก็ดูเข้าที

single house-003

 

ด้านนี้เป็นห้องครัว บิวส์อินด้วยสีขาว สลับกับพื้นไม้ลามิเนทก็เงางามสะท้อน มีความสวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง สวยจนไม่อยากทำครัว กลัวเลอะค่ะ

single house-004

 

มุมอีกด้านของห้องครัว และถัดไปเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร

single house-005

single house-006

single house-007

 

ห้องนอน 4 ห้อง โดยแบ่งเป็น 2 ห้องสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว และอีก 2 ห้องสำหรับเด็กๆ อยู่กันอย่างสะดวกสบายไม่อึดอัด พร้อมบิวส์อินตู้เสื้อผ้าครบทุกห้อง

single house-008

single house-009

single house-010

single house-011

single house-012

single house-013

single house-014

single house-015

เปิดอ่าน 145 ครั้ง โพสเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2014

แสดงความคิดเห็น