ปิดเมนู

เดอะ เมโทร ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ รามคำแหง-วงแหวน

เดอะ เมโทร ทาวน์โฮม

 

เชื่อมต่อความสุขที่สมดุลบนพื้นที่ที่ลงตัว

“The Metro รามคำแหง-วงแหวน” โครงการทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ หน้ากว้าง 5 เมตร จากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ที่มาพร้อมแนวคิด THE NEW CITY LIVING FOR WORK LIFE BALANCE ผสมผสานชีวิตและการพักผ่อนได้อย่างลงตัว เชื่อมต่อพื้นที่แห้งความสุขได้อย่างสมดุล ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ชีวิตดีๆ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาสเตอร์คลับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และพื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และสวนสาธารณะร่มรื่น

ภาพ : pf.co.th

เรียบเรียง : thaidrawing

the metro-001

the metro-002

the metro-003

ภายในโครงการมีให้เลือกทั้งทาวน์โฮม 3  ชั้น ขนาด 148 ตรม. ทาวโฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ พื้นทีจอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ 107.50ตรม. จำนวน 98 ยูนิต ตัวอาคารภายนอได้รัการออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นดีไซด์เส้นสายที่ราบเรียบ แต่โดดเด่น สำหรับพื้นที่ภายในออกแบบโดยใช้ในความคิด Flexible Function ที่ให้ผู้อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการหรือดีไซด์ในไลฟ์สไตล์ ที่เป็นตัวเองออกมาในรูปแบบใหม่ด้วยฟังค์ชั่น Multi Function Room พื้นที่ชั้น 1 สามารถปรับเปลี่ยนได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนห้องที่ 4 ของบ้าน เป้นห้องนั่งเล่นจุดศูนย์รวมของครอบครัว สังสรรค์ะหว่างสมาชิก หรือเป็นห้องทำงานส่วนตัว หรือโฮมเธียเตอร์เป็นต้น

the metro-004

 

นอกจากนี้บรรยากาศภายในยังมีความโปร่งโล่ง กว้างขวางสบายตา ในทุกสัดส่วน เพราะมีเพดานสูง พร้อมหน้าต่างกระจกที่โอบล้อมรับแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวอาคารให้การใช้ชีวิตในบ้านรู้สึกสบาย และผ่อนคลายสูงสุด และยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน SECOM และ Triple Security ที่ดูแลวบคุมตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ภายในบ้าน พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

ภาพจำลองการตกแต่งภายในตัวบ้าน

the metro-005

the metro-006

the metro-007

the metro-008

the metro-009

สำหรับโครงการ ตั้งอยู่ในทำเล รามคำแหง ใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ จึงสามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนศรีนครินทร์ ทางด่วนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ วงแหวนกาญจนาภิเษก และแอร์พอร์ตเรลลิงค์ รอบๆ โครงการยังมีห้างสรรพสินค้า ไลฟ์สไตล์มอลล์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โรงพยาบาลสมิติเวช  พบกับชีวิตที่สมดุลกับความสุขที่ลงตัวได้แล้ว ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

แผนที่โครงการ

the metro-001

 

สนใจโครงการสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.pf.co.th หรือโทร. 1375

 

เปิดอ่าน 257 ครั้ง โพสเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2014

แสดงความคิดเห็น