ปิดเมนู

แบบบ้านเอื้ออาทร แบบบ้านฟรี ดาวน์โหลดฟรี DWG Files

แบบบ้านเอื้ออาทรแบบบ้านเอื้ออาทร แบบบ้านฟรี

แบบที่ท่านจะได้รับหรือดาวน์โหลดไปดูกันเป็น แบบบ้านเอื้ออาทร DWG Files ที่ทางทีมงานได้รวบรวมไว้ให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปดูกัน หลายคนคงเคยเห็นรูปร่างหน้าตาของแบบบ้านชุดนี้กันแล้วในหลาย ๆ พื้นที่ของประเทศไทยที่ค่อย ๆ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเป็นอยู่ของประชาชนชาวไทยซึ่งเป็นนโยบายของรัฐบาลในยุคนั้น ๆ บางที่ก็เสร็จสมบูรณ์ และหลาย ๆ ที่ก็ดูรกร้างว่างเปล่า ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น บ้านซึ่งเป็นงบประมาณจากรัฐบาลถึงได้เป็นอย่างนี้ ทำไมสร้างไม่เสร็จ แถมหลายที่ยังเป็นแหล่งซ่องสุม กลุ่มวัยรุ่นติดยา บางที่ วัสดุที่ติดตั้งแล้วถูกขโมย เห็นแล้วมาก ๆ เลยนี่ขนาดเป็นงบประมาณจากรัฐบาลนะ หรือว่ามันเอาเงินมาถลุงเล่น ๆ กันก็ไม่รู้ แต่ทำให้ดูมีประโยชน์กับประชาชน

ไฟล์ แบบบ้านเอื้ออาทร ที่ให้นี้เป็นไฟล์ DWG นะแถมยังมีครบเลย มีทั้ง คอนโด บ้านเดี่ยว บ้านแถวหรือทาวน์เฮาส์ และยังมีรายการวัสดุ และ BOQ ให้ครับเลยท่านสามารถนำไปศึกษากันได้ และแบบยังสามารถปรับเปลี่ยนได้สำหรับผู้ที่มีความรู้เรื่อง Autocad นั่นเอง

ว่าง ๆ ก็ลองเข้าไปเยี่ยมโครงการ แบบบ้านเอื้ออาทร  ใกล้บ้านท่านนะเพื่อจะได้รู้ว่าวัสดุตรงตามแบบหรือเปล่า ขั้นตอนกระบวนการทำงานเป็นอย่างไรถูกใจท่านหรือเปล่า ก็เป็นโอกาสดีสำหรับคนไทยหลายคนที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านอยู่กับเขาสักหลัง

แบบบ้านเอื้ออาทร แบบบ้านฟรี

https://www.mediafire.com/?xre5ucgxe30ii

เปิดอ่าน 32,485 ครั้ง โพสเมื่อ : 5 สิงหาคม 2011

แสดงความคิดเห็น