ปิดเมนู

One Day I Pause & Forward โรงแรมสไตล์ลอฟท์

โรมแรม วันเดย์ ไอพอส แอนด์ ฟอร์เวิร์ด

 

โรงแรมสไตล์ลอฟท์ ในย่านสุขุมวิท 26

วันนี้แอดมินขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในประสบการณ์ของการพักผ่อนในรูปแบบโฮสเทลที่แตกต่าง กับที่พักน้องใหม่สุดเท่ห์ ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนการพักผ่อนในต่างแดน ด้วยไอเดียการออกแบบสไตล์ลอฟท์ สนุกกับการใช้ชีวิตในหนึ่งวันที่นี่  One Day I Pause & Forward ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท 26

ภาพและข้อมูล : lifeandhome

เรียบเรียงโดย   : thaidrawing

ส่่วนแรกจะได้พบกับล็อบบี้สัมผัสได้ถึงงานดีไซด์แบบลอฟท์ แต่งเติมอยู่ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเพดานสูงโปร่ง โชวน์ระบบไฟและเครื่องปรับอากาศ พื้นไม้ขัดถลอกดูเก่าเก็บ ชวนให้ก้าวผ่านประตูมาสู่ภายในเป็นยิ่งนัก

one day -003

 

ห้องนอน ที่มีหลากหลายสไตล์ ทั้งเดียงคู่ เตียงเดี่ยว  และและแบบห้องพักดอม(Dorm) ที่พักได้สูงสุดถึง 8 คน อย่างห้องนี้ที่เป็นห้องเตียงคู่ตกแต่งผนังด้วยอิฐเปลือย และผนังฉาบปูนเปลือยตรงฝั่งด้านหัวนอน โชวน์ท่อร้อยสายไฟติดผนังแบบเปลือยๆ

one day -001

 

ในส่วนของห้องนี้ ที่เป็นห้องพักเตียงเดี่ยว ตกแต่งสไตล์วินเทจลอฟท์โทนสีขาวสะอาดตา ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ควบคู่ไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สะท้อนความรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลาย ชวนให้น่าเข้าพักยิ่งนัก

one day -002

 

 

 

 

ห้องพักดอม (Dorm) สำหรับ 8 คน ที่โชวน์ความดิบของวัสดุปูนเปลือยเผยให้เห็นคาน ระบบการเดินท่อ ขณะเดียวกันก็ได้โทนสีของเตียงนอนที่เป็นวัสดุไม้ เข้ามาช่วยปรับบรรยากาศให้ดูเบาๆ และนุ่มนวล น่านอนยิ่งขึ้น

one day -007

ภาพการตกแต่งภายในห้องน้ำ

one day -004

 

เอนเตอร์เทนเม้นท์รูมที่ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับการอ่านหนังสือ หรือท่องโลกอินเตอร์เนต สะดุดตาไปกับการตกแต่งผนังโดยตั้งใจฉาบให้ผิวไม่เรียบ เพื่อให้เกิดความดิบเท่ห์อย่างมีสไตล์

one day -001

 

ระดับความสูง ของพื้นฝ้าเพดานลักษณะเป็นโอเวอร์ไซส์ ทำให้เสปซมีความโปร่งโล่ง ไม่อึดอัดเกิดเป็น loft style ขึ้นมาแบบไม่ตั้งใจone day -006

 

 

ในส่วนของกลาสเฮ้าส์ห้องเรือนกระจก ถูกออกแบบผสมผสานระหว่างอิฐ ปูน เหล็ก และไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศภายในให้อบอุ่นด้วยแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาให้ความรู้สึกเสมือนเป็นเรือนเพาะชำขนาดย่อม ห้อยประดับด้วยพืชตระกูลเฟิร์นชวยเติมความมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

one day -002

 

เปิดอ่าน 635 ครั้ง โพสเมื่อ : 12 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น