ปิดเมนู

เทคโนโลยีของสี เพื่อปกป้องบ้านสวยอย่างมืออาชีพ

ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ พาวเวอร์เฟล็กซ์

 

ปกป้องบ้านสวยรอบด้าน ให้อยู่คู่กับตลอดไป

เจ้าของบ้านแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีสไตล์การแต่งบ้านที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับรสนิยม ความชอบและการสรรหาสไตล์ที่ใช่เพื่อตอบโจทย์ได้ตรงกับแรงบัลดาลใจในการใช้ชีวิต บางคนก็ชอบสไตล์โมเดิร์น บางคนก็ชอบแบบสไตล์คลาสสิก บางคนก็ชอบแบบร่วมสมัย หรือเรียบเท่แบบลอฟท์ แต่ไม่ว่าใครจะชอบการแต่งบ้านแบบไหน ก็ล้วนต้องการให้มีน่าตาที่สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงาม และมีอายุการใช้งานที่คงทนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสิ่งที่ช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่นแต่งแต่แรกเห็นก็คือสีสันที่สวยงามของตัวบ้าน ส่วนสีที่ดีต้องมีคุณสมบัติอย่างไรเรามาดูกันเลยค่ะ

เรียบเรียงโดย : thaidrawing

 

Dulux-001

 

แอดมินเชื่อแน่ว่า เจ้าของบ้านทุกคนมีความต้องการให้บ้านสวย ดูดี และทนทาน แต่เนื่องจากสภาพอากาศบ้านเราที่หน้าร้อนก็แดดจัดมาก หน้าฝน ฝนก็ตกแทบทุกวัน เป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่ง ที่ทำให้สีทาบ้าน ซีดจาง บ้างก็หลุดล่อน มีรอยแตกลายงา แถมพ่วงเชื้อราติดผนังมาอีกต่างหาก  ดังนั้นสีที่ดีโดยเฉพาะสีภายนอก จึงต้องมี Powerflexx Technology ซึ่งคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้จะมีฟิล์มสียืดหยุ่นได้ 3 เท่า มีความสามารถยืดตัวปกปิดรอยแตกลายงา และป้องกันน้ำซึมเข้าสู่ภายใน จึงช่วยป้องกันเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกใช้สีภายนอกที่ใช้กาวอะคริลิคคุณภาพสูงฟิล์มสียึดเกาะผนังได้แน่น สีไม่ลอกล่อนง่าย

Dulux-002

 

นอกจากนี้ยังปลอดภัยจากสารพิษ และมีความสวยทนนานยาวกว่า ก่อนที่จะตัดสินในเลือกสีมาใช้กับบ้านท่านลองเลือกสีที่มีคุณสมบัติและส่วนผสมของ Powerflexx Technology ดูนะคะเพื่อบ้านที่คุณรักจะได้คงทนสวยงามอยู่คู่กับคุณตลอดไป

Dulux-003

 

Dulux-004

ปกป้องสูงสุดไปกับ Powerflexx จากสีดูลักซ์

สีดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ พาวเวอร์เฟล็กซ์ เป็นสีน้ำอะครีลิคเกรดซูเปอร์พรีเมี่ยมสำหรับทาภายนอกที่ให้การปกป้องสูงสุด ด้วยPowerflexx Technology ให้ฟิล์มสียืดหยุ่นได้ 3 เท่า เมื่อเทียบกับสีภายนอกระดับพรีเมี่ยมทั่วไป ปกปิดรอยแตกลายงา ป้องกันน้ำและความชื้นซึมเข้าสู่ผนังอันเป็นสาเหตุของปัญหาความเสื่อมสภาพต่างๆ ต้านฝุ่นและคราบสกปรกให้ผนังสะอาดยาวนาน และยังมี Keep Cool สะท้อนความร้อน ป้องกันรังสียูวี ให้บ้านเย็นลงสูงสดถึง5 องศา

dulux-001

 

เปิดอ่าน 324 ครั้ง โพสเมื่อ : 15 ธันวาคม 2014

แสดงความคิดเห็น